Nữ sinh gây sốt MXH chia sẻ về khoảnh khắc tặng hoa chủ tịch Kim Jong-un

MISS HÓNG, Theo Helino 15:20 26/02/2019

Có lẽ đây chính là cô gái gây chú ý MXH và giới truyền thông nhất ngày 26/2.

Sáng ngày 26/2, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã đặt chân đến Việt Nam chuẩn bị cho Hội nghị Thượng Đỉnh Mỹ - Triều Tiên tại Hà Nội. Vì di chuyển bằng đường sắt nên điểm dừng của ông Kim Jong-un ở Việt Nam chính là ga Đồng Đăng (Lạng Sơn).

Tại đây, khoảnh khắc một cô gái Việt Nam mặc áo dài trắng và tặng hoa khi lãnh đạo Kim Jong-un bước xuống ga Đồng Đăng (Lạng Sơn) từ xe lửa đã khiến nhiều người chú ý. Được biết, đó chính là Nguyễn Thu Uyên (19 tuổi), sinh viên khoa tiếng Trung, trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn.

Nữ sinh gây sốt MXH chia sẻ về khoảnh khắc tặng hoa chủ tịch Kim Jong-un - Ảnh 1.

Nguyễn Thu Uyên chính là cô gái có vinh dự tặng hoa cho lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un tại Lạng Sơn.

Liên hệ với Nguyễn Thu Uyên, cô gái này chia sẻ: "UBND tỉnh Lạng Sơn chọn đại diện từ trường em nên các thầy cô giáo đã đề cử em thay mặt trao tặng hoa cho ông Kim Jong-un. Sau khi được chọn tặng hoa cho ông Kim, em cảm thấy vô cùng bất ngờ nhưng cũng rất vui. Tuy nhiên thời gian chuẩn bị khá gấp rút nên em cũng không khỏi lo lắng."

Kể lại khoảnh khắc được trao tặng hoa cho lãnh đạo Kim Jong-un, Thu Uyên cho biết: "Lúc tặng em chỉ cười và trao hoa thôi còn ông Kim Jong-un thì cười và nói cảm ơn em bằng tiếng Hàn. Vì vậy mà trong ấn tượng của em, ông Kim là một người rất thân thiện".

Nữ sinh gây sốt MXH chia sẻ về khoảnh khắc tặng hoa chủ tịch Kim Jong-un - Ảnh 2.

Được biết, ở trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn, Nguyễn Thu Uyên là một gương mặt khá nổi bật. Không chỉ sở hữu ngoại hình xinh xắn, cô nàng 10X còn tích cực tham gia các hoạt động văn nghệ và cuộc thi nhan sắc ở trường.

Sau khi có vinh dự tặng hoa cho ông Kim Jong-un, Uyên cho biết có nhiều người biết đến cô hơn và điều này khiến cô cảm thấy rất vui.

Những hình ảnh đời thường xinh đẹp của nữ sinh tặng hoa Chủ tịch Kim Jong-un.

Một số hình ảnh của Thu Uyên

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ đánh bom hàng không lấy tiền bảo hiểm của con gái chấn động Thái Lan: Nghi phạm số 1 là người bố được tuyên "vô tội" vì không có bằng chứng

    Thảm kịch hàng không vào năm 1972 của hãng hàng không Cathay Pacific vẫn khiến nhiều người phẫn nộ khi nghi phạm được tuyên trắng án. Sự “vô tội” ấy tại sao lại tốn nhiều giấy mực của báo giới và sự phẫn nộ của dư luận quốc tế?
  • Đọc thêm