Nữ sinh cấp 3 Nghệ An bị nhóm bạn đánh hội đồng, tát liên tiếp vào mặt

Văn Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 12:06 11/12/2016

Đoạn video clip vừa được đăng tải trên mạng ghi lại cảnh một nhóm nữ đánh một nữ học sinh khác ở Nghệ An khiến nhiều người bức xúc.

Trước đó, trên trang fanpage Nghệ An vừa xuất hiện một clip "Nữ sinh ở Đô Lương bị đánh hội đồng" dài khoảng hơn 1 phút. Theo đó, clip ghi lại cảnh một nữ sinh mặc áo bò xám liên tục đạp thẳng vào một nữ sinh nhỏ hơn mặc áo khoác đen.

Không những vậy, nữ sinh này còn lớn tiếng: "Tau không có khái niệm nhân nhượng" và tát vào mặt bạn. Điều phẫn nộ là xung quanh có hơn 10 bạn khác nhưng chỉ đứng xem và cười chứ không hề có ý ngăn cản.

Nữ sinh cấp 3 Nghệ An bị nhóm bạn đánh hội đồng, tát liên tiếp vào mặt - Ảnh 1.

Sau đó, có người ra can ngăn tuy nhiên các nữ sinh trên lại lôi nạn nhân vào Vườn Xanh (thuộc địa phận của thị trấn Đô Lương, Nghệ An) để đánh tiếp.

Nữ sinh này yêu cầu nạn nhân "ngẩng mặt lên, hạ tay xuống" để tiếp tục đánh, ngoài ra còn đếm từng cái tát một. Mãi đến lúc một người lao vào can "thôi thôi chị ơi" thì nhóm kia mới dừng lại.

Trong đoạn clip, nguyên nhân đánh bạn được xác định là do nữ sinh này nhắn tin với một bạn nam tên H. Đoạn clip đã gây nên sự phẫn nộ cho cộng đồng mạng. Rất nhiều người yêu cầu cơ quan chức năng tìm ra các nữ sinh kia để xử phạt, ngăn chặn hành vi bạo lực học đường này.

Theo tìm hiểu ban đầu, nhóm học sinh trên hiện đang học một trường THPT trên địa bàn huyện Đô Lương, Nghệ An.

Liên hệ với thầy Nguyễn Tất Tây, Trưởng phòng GDĐT huyện Đô Lương thì được biết: "Chúng tôi đã nắm được thông tin, các nữ sinh tham gia vụ đánh nhau và nạn nhân đều được xác định đang học tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Đô Lương. Tuy nhiên chúng tôi cũng đang yêu cầu các trường trên địa bàn kiểm tra lại các học sinh của mình xem có những em nào có mặt vào ngày hôm đó".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14