Nữ sinh 14 tuổi bị triệu tập do liên quan đến vụ hàng loạt nhà rơm bị cháy

Hoài Nam, Theo Tiền Phong 18:04 23/08/2021

Công an đã triệu tập nữ sinh 14 tuổi để làm rõ vụ việc liên quan đến cháy nhà ở, nhà chứa rơm hàng loạt ở huyện miền núi Hương Sơn (Hà Tĩnh).

Ngày 23/8, nguồn tin của Tiền Phong xác nhận, hôm qua (22/8), công an xã Sơn Tiến phối hợp với công an huyện Hương Sơn triệu tập nữ sinh N.T.T (14 tuổi) trú thôn Lệ Định để làm rõ về hành vi đốt nhà ở, nhà chứa rơm hàng loạt trong thời gian qua.

Nữ sinh 14 tuổi bị triệu tập do liên quan đến vụ hàng loạt nhà rơm bị cháy - Ảnh 1.

Một nhà chứa rơm ở xã Sơn Tiến bị cháy trong đêm

"Quá trình làm việc, nữ sinh cho biết do có mâu thuẫn cá nhân nên hành động bồng bột. Còn về đối tượng thì đang ít tuổi nên đã được cho về nhà, chính quyền địa phương đang phối hợp với gia đình và nhà trường giám sát để xem xét chờ phương án xử lý", nguồn tin cho hay.

Được biết, nữ sinh này đang học lớp 8 tại một trường THCS trên địa bàn xã Sơn Tiến.

Nữ sinh 14 tuổi bị triệu tập do liên quan đến vụ hàng loạt nhà rơm bị cháy - Ảnh 2.

Người dân thu dọn nhà rơm bị cháy trong đêm

Trước đó, từ ngày 26/6 đến ngày 9/8, tại thôn Lệ Định và thôn Hoà Tiến ở xã Sơn Tiến xảy ra 1 vụ cháy nhà ở và 9 nhà chứa rơm. Hàng loạt vụ cháy liên tục trong thời gian ngắn đã khiến người dân địa phương hoang mang, thiệt hại nặng về kinh tế.

Nhận định các vụ cháy nhiều khả năng do có người phá hoại nên xã đã trình báo công an huyện điều tra. Sau đó công an xã Sơn Tiến phối hợp với công an huyện Hương Sơn nhanh chóng vào cuộc làm rõ vụ việc.


Hiện vụ việc đang được công an huyện Hương Sơn mở rộng điều tra để xử lý.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm