Nữ phóng viên xinh đẹp bị sàm sỡ khi đang dẫn trực tiếp cuộc thi chạy marathon

PHỤNG HIẾU, Theo Helino 08:48 12/12/2019

Có mặt tại hiện trường để đưa người xem đến với giải chạy marathon, Bozarjian chắc chắn không ngờ rằng mình bị "đụng chạm" ở nơi đông đúc như vậy.

Alex Bozarjian, nữ phóng viên người Georgia nhận lãnh nhiệm vụ xuất hiện trực tiếp trên sóng kênh WSAV-TV địa phương để truyền tải sự vui vẻ, cuồng nhiệt của giải chạy phong trào Enmarket Savannah Bridge Run đến với khán giả. Ban đầu, Bozarjian cười rạng rỡ khi đưa tin về sự kiện này. Nhưng thái độ của cô đã thay đổi 180 độ sau khi bị một người đàn ông... vỗ mông.

Bozarjian rất sốc, há hốc mồm kinh ngạc khi bị sàm sỡ ngay trong lúc làm việc. Cô kịp trấn tĩnh bản thân để tiếp tục đưa tin nhưng đã đổi giọng, không còn vui vẻ như trước nữa.

Nữ phóng viên bị vỗ mông ngay trên sóng truyền hình.

Khi chương trình kết thúc, nữ phóng viên người Georgia nhẫn nhịn, từ chối bình luận về vụ việc kinh khủng vừa xảy ra với mình. Nhưng đến tối, Alex Bozarjian không thể chịu đựng được nữa. Cô công khai chỉ trích người đàn ông kia, khẳng định rằng không một phụ nữ nào trên thế giới đáng bị đối xử như vậy.

"Gửi đến gã vỗ mông tôi trong lúc đang truyền hình trực tiếp sáng nay: Ông đã đụng chạm trái phép, vi phạm luật và khiến tôi xấu hổ", Bozarjian chia sẻ. "Không một người phụ nữ nào đáng bị đối xử như vậy. Thức tỉnh đi!"

Nữ phóng viên xinh đẹp bị sàm sỡ khi đang dẫn trực tiếp cuộc thi chạy marathon - Ảnh 2.

Phản ứng của Alex Bozarjian sau khi bị sàm sỡ.

Đoạn video ghi lại cảnh Bozarjian bị vỗ mông thu hút lượng quan tâm cực lớn trên cộng đồng Twitter. Phản ứng chung của người xem là phẫn nộ. Một số còn đòi tìm địa chỉ nhà của người đàn ông kia để đến "hỏi tội".

Tất nhiên họ sẽ không phải làm thế vì người đàn ông kia sớm muộn cũng bị khởi tố. Ông Robert Wells, Giám đốc của Hội đồng thể thao thành phố Savannah, Georgia khẳng định sẽ thay Bozarjian truy tìm tung tích của hắn trong động thái mới nhất.

"Gửi đến Alex Bozarjian, những gì cô phải chịu đựng trong buổi sáng hôm đó hoàn toàn không thể chấp nhận nổi", ông Wells tuyên bố. "Yên tâm đi, chúng tôi sẽ tìm ra hắn sớm thôi".

Nữ phóng viên xinh đẹp bị sàm sỡ khi đang dẫn trực tiếp cuộc thi chạy marathon - Ảnh 3.

Trang Facebook được cho là của chủ nhân pha sàm sỡ phóng viên Alex Bozarjian táo tợn trên sóng truyền hình.

Nữ phóng viên xinh đẹp bị sàm sỡ khi đang dẫn trực tiếp cuộc thi chạy marathon - Ảnh 4.

Vụ sàm sỡ làm dấy lên mối quan ngại về sự an toàn của phụ nữ khi làm phóng viên nói riêng và công việc khác nói chung. Đầu năm nay, nữ phóng viên Sara Rivest của đài WAVE 3 News đã bị một người đàn ông lao đến hôn đầy bất ngờ. Không lâu sau đó, danh tính người đàn ông này được xác định nhưng ông chỉ phải chịu hình phạt hành chính.

Năm 2016, CEO của Fox News, ông Roger Ailes phải xin từ chức trong nhục nhã sau khi bị hơn 20 phụ nữ tố cáo có hành động sàm sỡ, xâm hại tình dục ở nơi công cộng. Nếu không có những hình phạt nặng, chưa biết bao giờ những vụ xâm hại như Bozarjian vừa phải trải qua mới kết thúc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm