Nữ minh tinh bỏ xứ sang Trung lấy chồng rồi bị cắm sừng, âm thầm về nước nhưng mất luôn sự nghiệp?

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 08:01 04/02/2022

Nữ minh tinh này đã nghỉ đóng phim được tròn 8 năm.

Chae Rim sinh năm 1979, thời điểm cuối thập niên 1990, đầu thập niên 2000, Chae Rim là một trong những diễn viên nổi tiếng bậc nhất xứ kim chi. Danh tiếng của Chae Rim bùng nổ, vươn ra khỏi Hàn Quốc và trở nên phổ biến tại nhiều quốc gia lân cận như Trung Quốc, Việt Nam, Thái Lan,... nhờ bộ phim Tình Yêu Trong Sáng, đóng cặp cùng tài tử Jang Dong Gun. Thời điểm đỉnh cao của sự nghiệp cũng bắt đầu từ đây, trong khoảng những năm từ 2000 đến năm 2005, nữ minh tinh đều đặn tham gia nhiều tác phẩm truyền hình và gây được tiếng vang nhất định như Bốn Chị Em Gái, Tuổi Thanh Xuân,...

Nữ minh tinh bỏ xứ sang Trung lấy chồng rồi bị cắm sừng, âm thầm về nước nhưng mất luôn sự nghiệp? - Ảnh 1.
Nữ minh tinh bỏ xứ sang Trung lấy chồng rồi bị cắm sừng, âm thầm về nước nhưng mất luôn sự nghiệp? - Ảnh 2.

Chae Rim ở Tình Yêu Trong Sáng

Không chỉ đóng phim ở Hàn Quốc, nhờ sở hữu nhan sắc đúng gu khán giả Trung, cô sớm dấn thân sang thị trường này, góp mặt trong nhiều tác phẩm đình đám như Dương Môn Hổ Tướng, Túy Đả Kim Chi, Khang Triều Bí Sử,... Cô cùng Jang Nara là hai diễn viên được thị trường tỉ dân cực kỳ ưu ái một thời.

Nữ minh tinh bỏ xứ sang Trung lấy chồng rồi bị cắm sừng, âm thầm về nước nhưng mất luôn sự nghiệp? - Ảnh 3.
Nữ minh tinh bỏ xứ sang Trung lấy chồng rồi bị cắm sừng, âm thầm về nước nhưng mất luôn sự nghiệp? - Ảnh 4.

Cũng chính vì việc thường xuyên sang Trung đóng phim, không có thời gian chăm chút cho gia đình mà Chae Rim đã tự tay góp phần làm đổ vỡ cuộc hôn nhân đầu tiên của mình. Và cũng chính thời gian hoạt động ở Trung Quốc đã giúp cô gặp gỡ, nên duyên với người chồng thứ hai - Cao Tử Kỳ. Hai người sớm kết hôn trong sự chúc phúc của khán giả hai quốc gia và có một cậu con trai vào năm 2017.

Nữ minh tinh bỏ xứ sang Trung lấy chồng rồi bị cắm sừng, âm thầm về nước nhưng mất luôn sự nghiệp? - Ảnh 5.
Nữ minh tinh bỏ xứ sang Trung lấy chồng rồi bị cắm sừng, âm thầm về nước nhưng mất luôn sự nghiệp? - Ảnh 6.

Bỏ xứ theo chồng cũng đồng nghĩa với việc Chae Rim lựa chọn chấm dứt sự nghiệp diễn xuất bởi từ năm 2016, Trung Quốc ban bố lệnh cấm Hallyu và sao Hàn trên mọi phương diện, những bộ phim hợp tác Trung - Hàn bị đóng băng hoàn toàn. Từ năm 2014 trở đi, cô không đóng thêm bộ phim nào nữa, dành trọn thời gian lo cho cuộc sống gia đình.

Tưởng đâu cuộc đời bình yên, nào ngờ tháng 3/2019, cặp đôi xuyên biên giới vướng nghi án ly hôn sau 5 năm chung sống. Có thông tin cho rằng Chae Rim đã ly dị vào năm 2018, 1 năm sau khi có con, vì lý do Cao Tử Kỳ ngoại tình. Dù cố gắng phủ nhận tin đồn nhưng sau đó, Chae Rim và con lại bị bắt gặp đang ở Hàn Quốc, những hình ảnh hạnh phúc trước đó cũng bị cô xóa sạch khỏi trang cá nhân. Cuối năm 2020, Chae Rim chính thức thừa nhận mình đã ly hôn.

Nữ minh tinh bỏ xứ sang Trung lấy chồng rồi bị cắm sừng, âm thầm về nước nhưng mất luôn sự nghiệp? - Ảnh 7.

Chae Rim hiện là mẹ đơn thân

Trở về Hàn sau 2 lần đổ vỡ hôn nhân, Chae Rim chỉ thỉnh thoảng tham gia một số chương trình truyền hình, gần đây nhất là Brave Solo Parenting: I Raise. Về phim ảnh, tuyệt nhiên không có thông tin nào về việc cô sẽ tái xuất. Nhiều năm vắng bóng trên màn ảnh, thứ khán giả nhớ về Chae Rim dần trở nên nhạt nhòa dù cô đã từng có một thời kỳ hoàng kim, khiến cả châu Á điên đảo.

Nữ minh tinh bỏ xứ sang Trung lấy chồng rồi bị cắm sừng, âm thầm về nước nhưng mất luôn sự nghiệp? - Ảnh 8.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/nu-minh-tinh-bo-xu-sang-trung-lay-chong-roi-bi-cam-sung-am-tham-ve-nuoc-nhung-mat-luon-su-nghiep-20220203233115327.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm