Nữ MC xinh đẹp Kim Sa tiết lộ gu bạn trai lý tưởng, đặc biệt là tiêu chí khiến không ít fan "đỏ mặt"

Kayle, Theo Pháp luật & Bạn đọc 05:43 06/02/2021

Nữ MC sinh năm 1999 thẳng thắn đề ra tiêu chí bạn trai lý tưởng.

Trong số 3 MC mới nhất của VETV, Kim Sa có lẽ là cái tên thu hút sự chú ý nhất bởi ngay khi Ban tổ chức VCS vừa công bố danh sách "tân binh" thì cô nàng ngay lập tức ẩn mọi thông tin cá nhân trên mạng xã hội. Mọi tin tức về nữ MC này dường như vẫn là ẩn số.

Tuy vậy, sau khi dẫn vài trận đấu đầu tiên của VCS mùa Xuân 2021, Kim Sa đã "mở lòng" hơn. Cô nàng thậm chí còn lập hẳn một chuyên mục hỏi đáp trên Instagram của mình để giải đáp thắc mắc về bản thân cho người hâm mộ, trong đó có cả thông tin riêng tư.

Nữ MC xinh đẹp Kim Sa tiết lộ gu bạn trai lý tưởng, đặc biệt là tiêu chí khiến không ít fan đỏ mặt - Ảnh 1.

Cụ thể, khi nhận được câu hỏi về gu chàng trai mà mình thích, Kim Sa không ngần ngại mà chia sẻ loạt tiêu chí: "Sạch sẽ, thơm tho, gia đình giàu, có công việc, biết nghĩ, phóng khoáng, thông minh, vui tính, có chí tiến thủ, đàn ông, chính trực, nói ít, làm nhiều, (đặc biệt) không yếu sinh lí…".

Sự thẳng thắn này của cô nàng chắc chắn khiến nhiều người bất ngờ, không biết có bao nhiêu chàng trai sẽ tự tin ứng tuyển. Nữ MC sinh năm 1999 còn "bonus" thêm câu chốt: "Còn nhiều nữa nhưng không nhớ hết được".

Nữ MC xinh đẹp Kim Sa tiết lộ gu bạn trai lý tưởng, đặc biệt là tiêu chí khiến không ít fan đỏ mặt - Ảnh 2.

Cũng trong buổi giải đáp này, nữ sinh trường Đại học Văn Lang cho biết, việc được trở thành MC game, giúp cô thấy cuộc sống có nhiều trải nghiệm mới mẻ: "Làm MC mình cũng nhận nhiều áp lực nhưng là áp lực từ bản thân, làm sao để không xảy ra lỗi trước ống kính, không biết mình có hỏi đáp được với tuyển thủ hay không, đặt câu hỏi như thế nào cho hay, phải khắc phục nói vấp và cả mục tiêu giảm cân.

Còn từ cộng đồng thì gần như là không có áp lực. Không phải không quan tâm mà là bản thân biết phải làm gì, dù cho có bị chỉ trích cũng là điều đương nhiên nên tạm thời bỏ qua, hướng đến cải thiện bản thân mình trước".

Nữ MC xinh đẹp Kim Sa tiết lộ gu bạn trai lý tưởng, đặc biệt là tiêu chí khiến không ít fan đỏ mặt - Ảnh 3.

Trước đó, Kim Sa đã từng cho biết, game nào cô nàng cũng chơi nhưng đi phỏng vấn ứng tuyển cho vị trí MC của VETV là do "duyên phận". Sở hữu ngoại hình, nhan sắc đáng mơ ước cùng hiểu biết về game, Kim Sa có đầy đủ tiềm năng để trở thành gương mặt đại diện cho tựa game "quốc dân" LMHT.

Nữ MC xinh đẹp Kim Sa tiết lộ gu bạn trai lý tưởng, đặc biệt là tiêu chí khiến không ít fan đỏ mặt - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Hậu Khánh Vân nhận ra được bao nhiêu MV Mỹ Tâm trong thử thách hóc búa chứng minh "fan ruột"?

    Hoa hậu Khánh Vân là khách mời đầu tiên cho thử thách "Đố Ai Đoán Được" của HOT14. Với 14 hình ảnh trích từ MV bất kỳ của "chị đẹp" Mỹ Tâm, liệu "fan ruột" Khánh Vân sẽ đoán đúng được bao nhiêu MV đây?
  • Đọc thêm