VCS chào đón ngoại binh thứ 2, cộng đồng háo hức chờ đón!

Prino, Theo Trí Thức Trẻ 04:50 02/02/2021

Nếu Poss được thi đấu tại VCS, đây sẽ là thế mạnh rất lớn cho Cerberus Esports.

Việc nhận ngoại binh thi đấu đã không còn quá xa lạ trong nền eSports thế giới, nhưng với Việt Nam, việc đón chào người chơi có quốc tịch khác còn rất mới mẻ.

Với sự phát triển nhanh chóng của nền thể thao điện tử nước nhà, mới đây đội tuyển Cerberus Esport đã chính thức công bố bản hợp đồng mới của mình trên fanpage chính thức. Đó chính là Kim "Poss" Min-cheol, tuyển thủ mang quốc tịch Hàn Quốc. Trước khi gia nhập Cerberus, Poss đã từng thi đấu trong màu áo của đội tuyển WE thuộc khu vực LPL.

VCS chào đón ngoại binh thứ 2, cộng đồng háo hức chờ đón! - Ảnh 1.

Bản hợp đồng mới toanh của CES hứa hẹn sẽ đem tới nhiều sự bất ngờ

Theo đúng quy trình nhập cảnh và hoàn tất các thủ tục cách ly 14 ngày, sáng 1/2/2021, Poss chính thức hoàn thành cách ly và chuyển tới ngôi nhà chung của đội tuyển.

Poss từng có khoảng thời gian thi đấu tại giải Academy Hàn Quốc mùa 2017 và 2018 cho 2 đội tuyển Reverse và Gangwon. Đến năm 2019, anh chàng ký hợp đồng với WE cho đến tháng 9/2020.

VCS chào đón ngoại binh thứ 2, cộng đồng háo hức chờ đón! - Ảnh 2.

Poss khoảng thời gian thi đấu trong màu áo WE

Sau Profit, Poss là tuyển thủ người Hàn Quốc thứ 2 tới Việt Nam. Không như người tiền nhiệm trước đó, "anh Hưng" dù được ký hợp đồng dưới tư cách tuyển thủ nhưng không được ra sân trong màu áo Flash vì khi đó chưa có điều luật quy định cho ngoại binh.

Nhưng với lần thông báo chính thức này, những người hâm mộ không khỏi hào hứng về một màn ra quân ấn tượng của top laner từ xứ sở Kim Chi.

VCS chào đón ngoại binh thứ 2, cộng đồng háo hức chờ đón! - Ảnh 4.

Profit là tuyển thủ ngoại quốc đầu tiên của VCS nhưng phải lùi xuống băng ghế huấn luyện vì VCS chưa có các chính sách cho ngoại binh

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vợ hotgirl kém 12 tuổi của Tuấn Hưng: Anh ấy hiểu điều quan trọng nhất là các cuộc chơi hay gia đình. Đàn ông thông minh, không ai đánh đổi bất cứ điều gì với gia đình, vợ con

    Vợ chồng Tuấn Hưng đã có 7 năm chung sống, trải qua nhiều sóng gió. Vợ nam ca sĩ là gương mặt quen thuộc trong giới trẻ Hà thành, cô được gọi là hotgirl nhờ gương mặt xinh đẹp, trẻ trung.
  • Đọc thêm