Nữ MC nổi tiếng Esports gặp "nghịch cảnh", lao đao do lượng follow xuống dốc

Hoàng Dương, Theo Phụ Nữ Mới 23:57 01/01/2024

Bị phát hiện có bạn trai, nữ MC xinh đẹp gặp "biến".

Dù từng được coi là "vợ quốc dân" vạn người mê song giờ đây nữ streamer kiêm caster tại LPL – Mage lại rơi vào tình huống cực éo le. Theo đó, ở "cương vị mới" - hoa có chủ, tình trạng mối quan hệ của mình lại chính là điều khiến cô nàng xinh đẹp bị fan quay lưng. Trước đó, Mage xác nhận cô không hẹn hò hay ở trong một mối quan hệ tình cảm với ai. Còn ở thời điểm hiện tại, dân tình "ấm ức" cho rằng nàng đã lừa dối khi vô tình bị fan phát hiện đã có bạn trai.

Nữ MC nổi tiếng Esports gặp nghịch cảnh, lao đao do lượng follow xuống dốc - Ảnh 1.

Dân tình cho rằng, nữ streamer này không công khai hẹn hò vì muốn phát triển hình ảnh đồng thời thu hút, duy trì lượng fan khủng hiện tại. Vậy nên khi lượt follow hao hụt, khiến Mage không khỏi lao đao. Bạn bè cô nàng cho biết, nữ streamer này đã suy sụp tinh thần, tâm lý có phần bất ổn trong những ngày vừa qua. Những fan còn sót lại thì tỏ niềm thương cảm cho cô nàng, cho rằng fan game cô nàng đang quá khắt khe.

Nữ MC nổi tiếng Esports gặp nghịch cảnh, lao đao do lượng follow xuống dốc - Ảnh 2.
Nữ MC nổi tiếng Esports gặp nghịch cảnh, lao đao do lượng follow xuống dốc - Ảnh 3.

Khác với tình hình éo le mà Mage gặp phải. Các nữ MC Esports Việt hầu như đều được dân tình ủng hộ chuyện yêu đương. Chẳng những mất fan, MC Minh Nghi, MC Mai Dora, MC Thảo Trang, streamer LyLy Sury - những "nàng thơ", hot girl đình đám thậm chí tăng gấp đôi người theo dõi khi công khai hẹn hò với bạn trai nổi tiếng làng game.

Nữ MC nổi tiếng Esports gặp nghịch cảnh, lao đao do lượng follow xuống dốc - Ảnh 4.
Nữ MC nổi tiếng Esports gặp nghịch cảnh, lao đao do lượng follow xuống dốc - Ảnh 5.
Nữ MC nổi tiếng Esports gặp nghịch cảnh, lao đao do lượng follow xuống dốc - Ảnh 6.

Ngay cả chuyện hẹn hò bí mật của MC Phương Thảo với chồng hiện tại dù có khiến fan nam bất ngờ song vẫn nhận được sự ủng hộ, kể cả khi cô nàng đã trở thành "vợ người ta". Thế mới thấy, Mage đã "thiệt thòi" nhường nào.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày