Nữ MC hot nhất Liên Quân bị đồn lương trăm triệu một tháng, ngay lập tức dùng "văn mẫu" để phản bác

Kayle, Theo Trí Thức Trẻ 01:30 01/07/2021

Nữ MC Liên Quân xinh đẹp cho biết cô đi làm chỉ vì đam mê.

Không phải tuyển thủ, bạn gái tuyển thủ, bình luận viên hay quản lý team, nữ MC Phương Thảo mới là cái tên được nhiều người nhận định là hot nhất Liên Quân Mobile. Dù chỉ cao 1m53 nhưng với gương mặt xinh đẹp, nụ cười tỏa nắng cùng với nhiều tài lẻ cá nhân, nàng MC sở hữu số người yêu mến lên đến hàng trăm nghìn người. Mỗi bài đăng của cô nàng đều thu hút lượng lớn các fan vào tương tác.

Hiện tại, Phương Thảo đang đảm nhận vai trò MC, dẫn dắt các giải đấu của công ty game. Đồng thời, cô nàng vẫn chăm chỉ cống hiến khi là người cầm micro nhiều bản tin cũng như chương trình truyền hình của VTV. Tần suất xuất hiện và "phủ sóng" của cô không đếm xuể trên các phương tiện truyền thông.

Bên cạnh đó, là nhân vật phần nào cũng có ảnh hưởng đến cộng đồng, nữ MC tài năng này còn nhận được nhiều lời mời làm hình ảnh đại diện, quảng cáo hay chụp mẫu cho sản phẩm.

Nữ MC hot nhất Liên Quân bị đồn lương trăm triệu một tháng, ngay lập tức dùng văn mẫu để phản bác - Ảnh 3.

Có lẽ chính vì sự bận bịu này, Vũ Phương Thảo khiến cộng đồng mạng đồn đoán rằng, tổng mức thu nhập của cô hơn 100 triệu đồng một tháng.

Cụ thể, có fan gửi lời cảm thán của mình đến cho "hòm thư" của nữ MC: "Thu nhập của chị một tháng trên 100 triệu đúng không ạ? Chị giỏi quá, em thích chị lắm!". Ấy vậy nhưng MC trẻ của VTV đã phản bác rằng: "Lương tháng chị 7 triệu" đồng thời còn bonus thêm chú thích rằng, cô đi làm vì đam mê thôi.

Nữ MC hot nhất Liên Quân bị đồn lương trăm triệu một tháng, ngay lập tức dùng văn mẫu để phản bác - Ảnh 4.

Tâm sự này của nữ MC Liên Quân khiến fan liên tưởng đến chia sẻ trong quá khứ của Độ Mixi, nam streamer luôn tự nhận "thu nhập một tháng chỉ ở mức 7 - 8 triệu đồng". Người hâm mộ yêu mến Phương Thảo cũng hy vọng rằng, với mức lương 7 triệu đồng, đi làm vì đam mê, nữ MC cũng có thể xây được nhà tầng, đi xe riêng giống như người anh cả làng game.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm