Nữ idol 14 tuổi uống sữa bột trẻ em để tăng chiều cao

Minh Huyền, Theo Nhịp Sống Việt 12:21 17/05/2022

Thói quen uống sữa bột trẻ em trên sóng truyền hình của nữ idol tân binh này đã trở thành chủ đề được netizen xứ Hàn bàn tán.

Trong chương trình The Manager lên sóng mới đây, nhóm nhạc tân binh CLASS:y và quản lý Cho Yi Hyun (cựu thành viên DIA) đã tham gia với tư cách khách mời. Tại đây, họ đã hé lộ quá trình luyện tập cho màn ra mắt chính thức của nhóm, sau khi chương trình sống còn My Teenage Girl kết thúc.

Quản lý Cho Yi Hyun là người chăm sóc các thành viên, phụ trách chế độ ăn uống và sức khỏe cho cả nhóm. Khi thấy các thành viên ăn kiêng nghiêm ngặt, quản lý đã cho nhóm uống thêm vitamin tổng hợp dành cho trẻ em. Đáng chú ý, Boeun - em út 14 tuổi của CLASS:y thậm chí còn uống sữa bột công thức dành cho trẻ em mỗi ngày, với mục đích để phát triển chiều cao.

Nữ idol 14 tuổi uống sữa bột trẻ em để tăng chiều cao - Ảnh 2.

Quản lý Cho Yi Hyun đã cho các thành viên CLASS:y uống vitamin dành cho trẻ em

Nữ idol 14 tuổi uống sữa bột trẻ em để tăng chiều cao - Ảnh 3.

Thậm chí em út Boeun còn uống sữa bột công thức cho trẻ em

Phân cảnh này đã khiến netizen xứ Hàn xôn xao bàn tán. Nhiều fan cho rằng trông Boeun rất dễ thương khi uống sữa, nữ idol để tăng chiều cao và đây cũng là chuyện tùy theo nhu cầu cá nhân. Bên cạnh đó, rất nhiều người không khỏi bất ngờ vì Boeun đã bước sang tuổi thiếu niên nhưng vẫn uống sữa cho trẻ em.

Hiện tại, đây vẫn là chủ đề bàn tán của netizen xứ Hàn trên mạng xã hội. CLASS:y đang là tân binh rất được quan tâm trong thời gian gần đây. Nhóm bước ra từ chương trình sống còn My Teenage Girl, quy tụ 7 cô gái có độ tuổi từ 14 đến 21.

Nữ idol 14 tuổi uống sữa bột trẻ em để tăng chiều cao - Ảnh 4.

CLASS:y có độ tuổi trung bình rất trẻ, chị cả mới 21 tuổi và em út mới 14 tuổi

Nguồn: Allkpop

https://kenh14.vn/nu-idol-14-tuoi-uong-sua-bot-tre-em-de-tang-chieu-cao-20220517105227989.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày