"Nữ hoàng cảnh nóng" Thang Duy lép vế trước bạn trai cũ, Đại Minh Phong Hoa có nguy cơ trở thành bom xịt

JC, Theo Helino 11:41 21/12/2019

Thời gian gần đây, nữ diễn viên Thang Duy trở thành tâm điểm của dư luận khi hai tác phẩm của cô một phim điện ảnh, một phim truyền hình lần lượt ra mắt công chúng nhưng lại nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Ngay từ trước khi chưa lên sóng, bộ phim truyền hình Đại Minh Phong Hoa đã bị ném đá vì tạo hình của Thang Duy trong trailer đã dọa khán giả một phen hết hồn. Còn đâu nữ thần điện ảnh một thời, đây rõ ràng giống bà thím bán rau ngoài chợ hơn. Đến khi Đại Minh Phong Hoa bắt đầu chiếu, phản ứng của khán giả dành cho Thang Duy không mấy khả quan hơn, đa số đều chê bai diễn xuất và phần lồng tiếng "nữ chính cưa sừng làm ghé" là những topic từng lên hotsearch trên Weibo.

Nữ hoàng cảnh nóng Thang Duy lép vế trước bạn trai cũ, Đại Minh Phong Hoa có nguy cơ trở thành bom xịt - Ảnh 1.

"Gượng gạo không tiến bộ", "lồng tiếng nghe như học sinh tiểu học, quá máy móc"

Nữ hoàng cảnh nóng Thang Duy lép vế trước bạn trai cũ, Đại Minh Phong Hoa có nguy cơ trở thành bom xịt - Ảnh 2.

"Nữ chính cưa sừng làm ghé" là những topic từng lên hotsearch trên Weibo.

Đối với Thang Duy mà nói, lần thử thách bản thân trong mảng truyền hình này của cô thật sự là một thử thách khó khăn. Dù sao nữ diễn viên cũng ở ngưỡng 40 tuổi, trên thị trường phim ảnh bây giờ những vai diễn phù hợp cho độ tuổi này chẳng có nhiều lắm, muốn có chỗ để thể hiện kỹ năng diễn xuất càng khó hơn. Ngoài ra, phim điện ảnh Người Thổi Còi của đang công chiếu kịch bản và tình tiết không tệ nhưng tình hình phòng vé chỉ ở mức bình bình.

Nữ hoàng cảnh nóng Thang Duy lép vế trước bạn trai cũ, Đại Minh Phong Hoa có nguy cơ trở thành bom xịt - Ảnh 3.

Ngược lại, với bạn trai cũ Điền Vũ của cô, tình hình khả quan hơn rất nhiều. Gần đây, Khánh Dư Niên đang tạo nên sức hút lớn, nhờ vậy các diễn viên đóng bộ phim này cũng được chú ý hơn trước. Trong số đó có diễn viên Điền Vũ, anh đóng vai Vương Khải Niên, một trong những bằng hữu tốt của Phạm Nhàn (Trương Nhược Quân). Tuy không phải vai chính nhưng nhân vật này đã góp thêm không ít tiếng cười cho bộ phim sau những màn đấu trí căng não.

Nữ hoàng cảnh nóng Thang Duy lép vế trước bạn trai cũ, Đại Minh Phong Hoa có nguy cơ trở thành bom xịt - Ảnh 4.
Nữ hoàng cảnh nóng Thang Duy lép vế trước bạn trai cũ, Đại Minh Phong Hoa có nguy cơ trở thành bom xịt - Ảnh 5.

Cuộc sống vốn như thế, đối với nữ minh tinh càng lớn tuổi, độ quan tâm và yêu thích của công chúng đối với họ càng giảm đi, phạm vi vai diễn cũng vì thế mà ngày càng thu hẹp. Trong khi đó đàn ông 40 tuổi mới là lúc ở đỉnh cao sự nghiệp. Dù sao phim Đại Minh Phong Hoa cũng chỉ mới bắt đầu chặng đường, hy vọng về sau nhìn nhận của công chúng dành cho Thang Duy sẽ chuyển biến tích cực hơn.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về màn trở lại của Thang Duy?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xúc động hình ảnh bàn tay Thuỷ Tiên nhăn nheo sau nhiều ngày lội nước lũ cứu trợ miền Trung

    Khoảnh khắc Thuỷ Tiên lộ bàn tay nhăn nheo khiến công chúng không khỏi xúc động.
  • Đọc thêm