Nữ hoàng Anh xuất hiện tại một sự kiện mà không báo trước với diện mạo gây chú ý và nhận món quà đặc biệt

Diệp Lục, Theo Trí Thức Trẻ 21:43 18/05/2022

Nữ hoàng Anh đã bất ngờ xuất hiện ở một sự kiện công khai trước thềm đại lễ Bạch Kim.

Vào ngày 17/5, Nữ hoàng Anh đã xuất hiện tại ga Pa Paddington ở London để khánh thành tuyến tàu điện ngầm mới nhất mang tên bà. Tháp tùng Nữ hoàng Anh là Hoàng tử Edward, con trai út của người đứng đầu hoàng gia. Góp mặt tại sự kiện này còn có Thủ tướng Anh Boris Johnson.

Theo truyền thông Anh, Nữ hoàng Anh tham dự sự kiện mà không đưa ra thông báo trước đó vì những lo ngại về vấn đề di chuyển của bà. Xuất hiện tại sự kiện mới nhất, người đứng đầu hoàng gia lựa chọn trang phục màu vàng nổi bật kết hợp cùng chiếc mũ kiểu cách.

Nữ hoàng Elizabeth II gây chú ý khi bà sử dụng chiếc trâm cài áo tinh xảo do nhà kim hoàn người Singapore Thomis Kwan làm ra và trao cho bà năm 2012. Đây là một trong những chiếc trâm được người đứng đầu hoàng gia vô cùng yêu thích.

Nữ hoàng Anh xuất hiện tại một sự kiện mà không báo trước với diện mạo gây chú ý và nhận món quà đặc biệt - Ảnh 1.
Nữ hoàng Anh xuất hiện tại một sự kiện mà không báo trước với diện mạo gây chú ý và nhận món quà đặc biệt - Ảnh 2.

Nữ hoàng Anh bất ngờ xuất hiện trong sự kiện với trang phục nổi bật

Nữ hoàng Anh xuất hiện tại một sự kiện mà không báo trước với diện mạo gây chú ý và nhận món quà đặc biệt - Ảnh 3.

Nữ hoàng Anh đến khánh thành tuyến tàu điện ngầm mới nhất mang tên bà

Nữ hoàng Anh xuất hiện tại một sự kiện mà không báo trước với diện mạo gây chú ý và nhận món quà đặc biệt - Ảnh 4.

Nữ hoàng Anh vui vẻ trong sự kiện mới. Bên cạnh bà là con trai út, Hoàng tử Edward

Đây là sự kiện đầu tiên Nữ hoàng Anh di chuyển bên ngoài khu vực Windsor kể từ khi bà tham dự lễ tưởng niệm của người chồng quá cố, Hoàng tế Philip, tại Tu viện Westminster gần 2 tháng trước. Tại sự kiện, Nữ hoàng Anh giữ tâm trạng vui vẻ khi nói chuyện với nhân viên nhà ga và thậm chí bà còn thử nạp thẻ Oyster tại máy bán vé.

Tuyến tàu Elizabeth sẽ mở cửa đón hành khách vào ngày 24/5. Sau chuyến thăm của Nữ hoàng, Thủ tướng Anh nói với các vị khách mời rằng: "Tất cả chúng tôi đều vô cùng cảm động và biết ơn Nữ hoàng khi bà đã xuất hiện vào ngày khánh thành hôm nay. Thật tuyệt vời khi được gặp bà".

Nữ hoàng Anh xuất hiện tại một sự kiện mà không báo trước với diện mạo gây chú ý và nhận món quà đặc biệt - Ảnh 5.

Nữ hoàng Anh thử nạp thẻ dưới sự hướng dẫn của một nhân viên

Trong thời gian gần đây, Nữ hoàng Anh đã tích cực tham gia các hoạt động công khai trước khi đại lễ Bạch Kim được tổ chức vào đầu tháng 6, kỷ niệm 70 năm trị vì của bà. Đây là điều khiến những người hâm mộ hoàng gia vô cùng phấn khích khi trước đó những thông tin không mấy lạc quan về sức khỏe của Nữ hoàng Anh được đăng tải trên truyền thông gây ra nỗi hoang mang, lo lắng.

Cũng trong ngày 17/5, Nữ hoàng Anh đã dùng gậy chống xuất hiện bên ngoài Lâu đài Windsor để nhận món quà ý nghĩa từ Tổng thống Ilham Aliyev sau khi hoàng gia gửi lời mời ông đến dự đại lễ Bạch Kim.

Món quà là một chú ngựa Karabakh có nguồn gốc từ Azerbaija với nhiều ưu điểm nổi bật như sức bền cao. Nữ hoàng Anh được biết đến là người đam mê ngựa suốt đời, bà cho hay món quà đặc biệt này đã thể hiện sự chu đáo và hào phóng của nước bạn.

Nữ hoàng Anh xuất hiện tại một sự kiện mà không báo trước với diện mạo gây chú ý và nhận món quà đặc biệt - Ảnh 6.

Nữ hoàng Anh nhận món quà đặc biệt trước đại lễ

Nguồn: Daily Mail

https://afamily.vn/nu-hoang-anh-xuat-hien-tai-mot-su-kien-ma-khong-bao-truoc-voi-dien-mao-gay-chu-y-va-nhan-mon-qua-dac-biet-20220518101754928.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm