Nữ giáo viên mắng chửi học viên là "con lợn": Ngôn ngữ tôi sử dụng không phù hợp nhưng cũng không nên nói là chợ tôm chợ cá

Bá Cường, Theo Thời Đại 11:14 07/05/2018

Cô giáo tiếng Anh Nguyễn Thị Kim Tuyến (Sáng lập viên Trung tâm Anh ngữ MST) thừa nhận mình đã sử dụng ngôn ngữ không phù hợp với bất kỳ bối cảnh giao tiếp nào khi buông lời mắng chửi học viên là "con lợn".

Vụ nữ giáo viên tiếng Anh cãi nhau tay đôi với nam sinh bằng lời lẽ khó nghe, chửi học viên là "con lợn" chỉ vì không chịu nộp 100k tiền phạt được đăng tải trên mạng xã hội đã gây tranh cãi lớn những ngày gần đây.

Nữ giáo viên mắng chửi học viên là con lợn: Ngôn ngữ tôi sử dụng không phù hợp nhưng cũng không nên nói là chợ tôm chợ cá - Ảnh 1.

Cô giáo tiếng Anh Nguyễn Thị Kim Tuyến (Sáng lập viên Trung tâm Anh ngữ MST)

Trao đổi với phóng viên, cô giáo tiếng Anh Nguyễn Thị Kim Tuyến (Sáng lập viên Trung tâm Anh ngữ MST) thừa nhận mình đã sử dụng ngôn ngữ không phù hợp với bất kỳ bối cảnh giao tiếp nào.

Nữ giáo viên mắng chửi học viên là con lợn: Ngôn ngữ tôi sử dụng không phù hợp nhưng cũng không nên nói là chợ tôm chợ cá - Ảnh 2.

Trung tâm tiếng anh MST có cơ sở tại Phạm Văn Đồng

Cô giáo tiếng Anh thừa nhận mình sai. "Tôi không bào chữa cho mình hay ghét bỏ gì bạn học sinh kia. Ban đầu sự việc đang bình thường nhưng khi bạn ấy nói chúng tôi lừa đảo thì tôi không giữ được bình tĩnh. Ngôn ngữ tôi sử dụng thời điểm đó không phù hợp với bất kỳ giao tiếp văn hóa nào, cũng không nên nói là ngôn ngữ chợ tôm chợ cá", cô giáo Tuyến chia sẻ.

Nữ giáo viên mắng chửi học viên là con lợn: Ngôn ngữ tôi sử dụng không phù hợp nhưng cũng không nên nói là chợ tôm chợ cá - Ảnh 3.

Lãnh đạo Sở GD&ĐT Hà Nội cùng các đơn vị hữu quan đã đi kiểm tra các cơ sở của trung tâm MST

Sáng nay lãnh đạo Sở GD&ĐT Hà Nội cùng các đơn vị hữu quan đã đi kiểm tra các cơ sở của Trung tâm tiếng anh MST.

Nữ giáo viên mắng chửi học viên là con lợn: Ngôn ngữ tôi sử dụng không phù hợp nhưng cũng không nên nói là chợ tôm chợ cá - Ảnh 4.

Tại trung tâm tiếng Anh không hề có học viên

Ghi nhận của phóng viên tại cơ sở Green Star - Phạm Văn Đồng của trung tâm này không có bất kỳ nhân viên hay học viên nào. Tấm biển hiệu chỉ dẫn lối vào trung tâm tiếng anh cũng đã được kỹ thuật tòa nhà gỡ xuống.

Nữ giáo viên mắng chửi học viên là con lợn: Ngôn ngữ tôi sử dụng không phù hợp nhưng cũng không nên nói là chợ tôm chợ cá - Ảnh 5.

Trong sáng nay, một số công nhân đang tiến hành bóc biển tên trung tâm tiếng Anh MST và sơn lại tường

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm