Nữ giám đốc Công ty Angel Lina bị bắt vì vẽ bán nhiều dự án ma, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng ở Sài Gòn

Minh Tuệ, Theo Nhịp Sống Việt 09:40 02/11/2019

Nữ giám đốc Công ty cổ phần tư vấn và đầu tư Angel Lina đã vẽ ra nhiều dự án ma rồi kêu gọi khách hàng góp vốn đầu tư để chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng.

Ngày 2/11, Công an TPHCM đã tống đạt quyết định khởi tố bị can đồng thời thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Phạm Thị Tuyết Nhung (SN 1981, ngụ quận 1) để điều tra tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản".

Phạm Thị Tuyết Nhung là Giám đốc Công ty cổ phần tư vấn và đầu tư Angel Lina (gọi tắt Công ty Angel Lina) có trụ sở tại số 22B Phùng Khắc Khoan, phường Đa Kao, quận 1, TPHCM.

Nữ giám đốc Công ty Angel Lina bị bắt vì vẽ bán nhiều dự án ma, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng ở Sài Gòn - Ảnh 1.

Nữ giám đốc Công ty Angel Lina bị bắt vì vẽ bán nhiều dự án ma ở Sài Gòn tại cơ quan công an.

Theo điều tra, nữ giám đốc Tuyết Nhung đã vẽ nên nhiều dự án ma trên đất quy hoạch, đất công cộng ở các quận huyện như: Bình Tân, quận 9, huyện Bình Chánh….Sau đó, bà quảng cáo và kêu gọi khách hàng ký hợp đồng góp vốn mua bán.

Theo hợp đồng mà Công ty Angel Lina ký kết với khách hàng thì từ 1-3 tháng sẽ thi công phần hạ tầng, 6 tháng giao đất và 12 tháng sẽ nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Nếu Công ty Angel Lina không hoàn thành hoặc vi phạm hợp đồng thì sẽ trả toàn bộ tiền lại cho khách và bồi thường 50% số tiền cho khách.

Nhiều khách hàng ký kết hợp đồng với Công ty Angel Lina nhưng không nhận được đất và cũng không nhận được tiền bồi thường như cam kết đã ký. Khách hàng tìm cách liên hệ đòi tiền thì Công ty Angel Lina tìm cách trốn tránh…

Nhiều khách hàng bức xúc đã làm đơn tố cáo công an. Với chiêu thức trên, Công ty Angel Lina đã lừa đảo hàng chục tỷ đồng của khách hàng. Hiện vụ việc đang được điều tra mở rộng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ricky Star - Chàng rapper 5 nón vàng làm “bùng nổ" Rap Việt, rap bài nào cũng tạo trend

    Ricky Star đang trên đà trở thành một nam rapper “đáng gờm” của showbiz khi sở hữu nhiều bản hit lẫn tố chất của 1 nghệ sĩ giải trí được anh em giới Rap đánh giá rất cao.
  • Đọc thêm