Nữ diễn viên "Vườn sao băng" hạ sinh quý tử đầu lòng cho chồng thương gia điển trai

Tua Vít, Theo Trí Thức Trẻ 13:25 08/01/2018

Nữ diễn viên "Vườn sao băng" Lee Si Young đã hạ sinh con trai đầu lòng cho chồng đại gia và mong nhận được sự chúc phúc từ người hâm mộ.

Ngày 8/1, Starnews đưa tin, công ty chủ quản tiết lộ nữ diễn viên "Vườn sao băng" Lee Si Young đã hạ sinh quý tử đầu lòng tại một bệnh viện ở Seoul vào buổi chiều ngày 7/1. "Lee Si Young và gia đình của cô ấy rất hạnh phúc khi chào đón một sinh mệnh mới và có ý nghĩa đặc biệt với họ". Hiện tại, Lee Si Young đang nghỉ ngơi và tập trung chăm sóc con trai đầu lòng trước khi trở lại với sự nghiệp diễn xuất.

Nữ diễn viên Vườn sao băng hạ sinh quý tử đầu lòng cho chồng thương gia điển trai - Ảnh 1.

Ngày 30/9, Lee Si Young kết hôn cùng chồng đại gia điển trai trong một đám cưới đẹp lung linh tại khách sạn Sheraton Grande Walkerhill sang chảnh. Được biết chồng của Lee Si Young là Cho Seung Hyun (44 tuổi), một thương gia lớn tuổi hơn cô và làm việc trong ngành kinh doanh nhà hàng. Được biết, anh này còn có vị trí quan trọng trong mảng golf Hàn Quốc với tư cách đại diện của Iliac Golf Korea. Cho còn từng được Cơ quan cảnh sát quận Gangnam khen thưởng là công dân đóng thuế mẫu mực. Cũng theo thông tin từ Dispatch, Cho Seung Hyun quen thân với giới nghệ sĩ, trong đó có Heechul (Super Junior).

Nữ diễn viên Vườn sao băng hạ sinh quý tử đầu lòng cho chồng thương gia điển trai - Ảnh 2.

Nữ diễn viên Vườn sao băng hạ sinh quý tử đầu lòng cho chồng thương gia điển trai - Ảnh 3.

Nữ diễn viên Vườn sao băng hạ sinh quý tử đầu lòng cho chồng thương gia điển trai - Ảnh 4.

Lee Si Young xinh đẹp bên chồng đại gia điển trai trong ngày cưới

Nguồn: Starnews, Soompi

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi Rain lần đầu hé lộ tổ ấm trăm tỷ với Kim Tae Hee: Tầng 1 rộng bao la chỉ để tập gym, góc giải thưởng khủng chiếm spotlight

    Đây là lần đầu tiên Bi Rain hé lộ căn biệt thự trăm tỷ, nơi anh sống hạnh phúc bên bà xã Kim Tae Hee và 2 cô con gái.
  • Đọc thêm