Nữ diễn viên Việt suýt đóng Squid Game: Mất vai ở "phút 89" vì một lý do "trời ơi đất hỡi", có khi được bắn tiếng Việt trên phim?

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 15:40 28/09/2021

Thật đáng tiếc khi diễn viên người Việt này không thể xuất hiện trên bom tấn truyền hình Squid Game.

Sức hút của bom tấn truyền hình Squid Game (Trò Chơi Con Mực) đã khiến khán giả cả thế giới phải kinh ngạc. Không chỉ trở nên viral ở khắp các mạng xã hội, Squid Game còn lập kỷ lục khi trở thành phim Hàn đầu tiên chạm top 1 Thịnh hành tại Netflix Mỹ. Bộ phim mang tới cơ hội "đổi đời" cho dàn diễn viên chính có nhiều gương mặt trẻ. Ít ai biết, một nữ diễn viên người Việt cũng suýt nữa xuất hiện trong phim Squid Game.

Nữ diễn viên ấy là Nguyễn Thị Hương (hay còn gọi là Jiyun Kim Huong), mới đây thu hút sự chú ý khi đóng vai người Việt, bắn tiếng Việt ào ào trong phim truyền hình One The Woman nổi tiếng của Hàn.

Nguyễn Thị Hương đã suýt nữa có cơ hội tham gia bom tấn Squid Game

Chia sẻ với Thanh Niên, diễn viên Nguyễn Thị Hương chia sẻ rằng cô đã được gọi đến thử vai. Đáng tiếc, chuẩn bị tới lúc diễn thử thì nhà sản xuất lại thay đổi hình tượng nhân vật, nên cơ hội của cô cũng không còn. "Ekip Trò Chơi Con Mực đã gọi và hẹn tôi đến thử vai. Họ có yêu cầu tôi chuẩn bị diễn thử một đoạn, nên tôi chỉ mới chuẩn bị đoạn đó. Tuy nhiên, tôi chưa kịp đến thì người ra đã bảo thay đổi hình tượng nhân vật rồi nên thôi" - cô nói.

Vai diễn mà cô nhắm tới chính là nhân vật vợ của chàng trai Ali Abdul - một người chơi trong Squid Game. Tiếc rằng nhà sản xuất lại chọn thay đổi nhân vật này sang người Ấn Độ, vậy nên Hương không còn phù hợp với vai diễn. Nếu cô tham gia bộ phim trong vai một người vợ Việt Nam, có lẽ khán giả sẽ tiếp tục được thấy cô "nhả thoại" tiếng Việt trong phim.

Nữ diễn viên Việt suýt đóng Squid Game: Mất vai ở phút 89 vì một lý do trời ơi đất hỡi, có khi được bắn tiếng Việt trên phim? - Ảnh 2.

"Bây giờ phim rất hot, tôi cũng không ngờ lại hot đến thế. Tôi cũng tiếc chứ, song biết sao bây giờ. Hình tượng không phù hợp nhân vật mà, tôi chấp nhận thực tế thôi" - Hương chia sẻ thêm. Cô coi chuyện nhận được vai là "duyên số", vậy nên không quá áp lực khi nhận được tin nhà sản xuất hủy vai.

Nữ diễn viên Việt suýt đóng Squid Game: Mất vai ở phút 89 vì một lý do trời ơi đất hỡi, có khi được bắn tiếng Việt trên phim? - Ảnh 3.

Bên cạnh diễn xuất, Hương là một phiên dịch viên chuyên nghiệp, không ít lần xuất hiện trên các chương trình truyền hình xứ Hàn. Bên cạnh One The Woman, cô còn đóng phim Chocolate của Ha Ji Won hay Hometown Over The Hill 2. Cô cũng thường xuyên xuất hiện cùng áo dài Việt Nam trong nhiều sự kiện tại Hàn Quốc.

Nữ diễn viên Việt suýt đóng Squid Game: Mất vai ở phút 89 vì một lý do trời ơi đất hỡi, có khi được bắn tiếng Việt trên phim? - Ảnh 4.

Sự xuất hiện gây xúc động của Nguyễn Thị Hương trong phim Chocolate

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Hương Giang chính thức lộ diện, Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng liệu có đi chung xe như lời đồn?

    Hương Giang, Thiều Bảo Trâm, Kim Seon Ho,... những cái tên hot nhất ngày hôm nay đã làm gì?
  • Đọc thêm