Nữ diễn viên hoãn cưới vì sợ tan vỡ giờ có hôn nhân viên mãn, mối quan hệ với mẹ chồng là nghệ sĩ mới gây bất ngờ

Hạ Anh, Theo Thể thao Văn hoá 15:43 06/02/2023

Sao nữ này bị ám ảnh khi chứng kiến những cảnh bạo lực gia đình, vì thế mới sợ tiến tới hôn nhân.

Trà Ngọc là diễn viên nổi tiếng ở các sân khấu hài kịch, Tống Hạo Nhiên là ca sĩ hát nhạc trữ tình, bolero và còn được biết đến là con trai của nghệ sĩ Kim Phương. Sau 5 năm yêu đương, cặp đôi quyết định về chung một nhà. Thế nhưng ít ai biết được chuyện Trà Ngọc từng hoãn đám cưới vì ám ảnh cuộc sống gia đình.

Trà Ngọc từng tâm sự trên sóng truyền hình chuyện cô sinh ra trong một gia đình hạnh phúc nhưng tâm lí lại bị ảnh hưởng bởi những người xung quanh đặc biệt là việc bạn bè chia tay và cuộc hôn nhân tan vỡ của người bác. Thời điểm đó, gia đình hai bên đã chuẩn bị sẵn sàng hết mọi thứ nhưng Trà Ngọc vẫn quyết hoãn ngày vui: "Tôi luôn có cảm giác bất ổn về hôn nhân, tôi sợ rằng khi cưới nhau về sẽ không được như xưa nữa".

Nữ diễn viên hoãn cưới vì sợ tan vỡ giờ có hôn nhân viên mãn, mối quan hệ với mẹ chồng là nghệ sĩ mới gây bất ngờ - Ảnh 2.

Trà Ngọc hoãn đám cưới vì chưa sẵn sàng cho hôn nhân

Đến tháng 10/2019 thì hôn lễ của Hạo Nhiên và Trà Ngọc mới diễn ra, dàn sao Việt đã góp mặt để chúc mừng cặp đôi. Cuộc sống của cả hai bình lặng, hạnh phúc như nhiều đôi vợ chồng son. Vào tháng 3/2020, Trà Ngọc hạ sinh nhóc tỳ đầu lòng. Sau quá trình sinh nở, nữ diễn viên tăng cân mất kiểm soát, ngoại hình thay đổi ảnh hưởng đến công việc. Tuy nhiên, nhờ sự động viên của ông xã thì Trà Ngọc đã giảm 20kg, nhanh chóng lấy lại phong độ nhan sắc và tiếp tục diễn xuất ở các sân khấu. Sự nghiệp của Trà Ngọc và Hạo Nhiên cũng ngày càng phát triển sau khi cặp đôi về chung nhà.

Nữ diễn viên hoãn cưới vì sợ tan vỡ giờ có hôn nhân viên mãn, mối quan hệ với mẹ chồng là nghệ sĩ mới gây bất ngờ - Ảnh 3.

Đám cưới của Trà Ngọc và Hạo Nhiên được nhiều sao Việt tham dự

Nữ diễn viên hoãn cưới vì sợ tan vỡ giờ có hôn nhân viên mãn, mối quan hệ với mẹ chồng là nghệ sĩ mới gây bất ngờ - Ảnh 4.

Cặp đôi chào đón con đầu lòng sau đó ít tháng

Nữ diễn viên hoãn cưới vì sợ tan vỡ giờ có hôn nhân viên mãn, mối quan hệ với mẹ chồng là nghệ sĩ mới gây bất ngờ - Ảnh 5.
Nữ diễn viên hoãn cưới vì sợ tan vỡ giờ có hôn nhân viên mãn, mối quan hệ với mẹ chồng là nghệ sĩ mới gây bất ngờ - Ảnh 6.

Trà Ngọc giảm 20kg để lấy lại vóc dáng sau sinh nở

Trong lần đầu gặp mẹ chồng là NS Kim Phương, Trà Ngọc đã rất lo lắng vì thấy bà thường xuyên đóng những vai ác, cá tính mạnh. Tuy nhiên, nữ diễn viên thay đổi suy nghĩ sau đó: "Vì mẹ chồng chuyên trị nhiều vai phản diện nên tôi bị tâm lý. Lúc đó, tôi nài nỉ không chịu đi thì anh Nhiên nắm tay lôi ra ngoài cửa, cảnh đó y như con bị bắt cóc. Lần đầu tiên mình có cảm giác sắp đi vào chỗ chết. Tuy nhiên, sau khi gặp mẹ thì lại cảm thấy mẹ hoàn toàn khác với những vai diễn đó, mẹ rất dễ thương".

Về phía NS Kim Phương, bà cho biết rất yêu thương và lo lắng cho con dâu. Trong giai đoạn Trà Ngọc sinh nở, NS Kim Phương là người dặn dò con làm điều này - không được làm điều kia trong những tháng đầu. Tuy nhiên, mẹ chồng không nấu ăn để tẩm bổ cho con dâu vì bà không biết nấu. NS Kim Phương kể: "Mình chỉ hướng dẫn sinh con đầu lòng là phải ăn uống cái gì, còn việc bước chân xuống bếp để nấu từng món ăn cho con dâu lúc sinh nở thì không có".

Nữ diễn viên hoãn cưới vì sợ tan vỡ giờ có hôn nhân viên mãn, mối quan hệ với mẹ chồng là nghệ sĩ mới gây bất ngờ - Ảnh 7.

Trà Ngọc được mẹ chồng là nghệ sĩ Kim Phương yêu thương, tâm lý

Chính NS Kim Phương là người hàn gắn và giúp con trai cùng con dâu vun vén hạnh phúc gia đình. Nữ nghệ sĩ chia sẻ trước mặt con dâu: "Bản thân mình từng đổ vỡ nên hiểu rất rõ rằng không ai có thể góp ý và hàn gắn được trừ hai vợ chồng. Tôi chỉ nhắc con lúc mới thương nhau ai cũng có khuyết điểm nhưng vẫn thấy những điều đó rất tốt đẹp. Vậy tại sao khi cả hai đã kết hôn lại không thể bỏ qua những sai lầm mà vợ hoặc chồng mắc phải".

Sau 4 năm kết hôn, Trà Ngọc hài lòng với cuộc sống hiện tại và trân trọng tình cảm của mẹ chồng. Nữ diễn viên thoải mái bày tỏ tình cảm với mẹ chồng: "Trước đó con luôn nghĩ phải cố gắng hoàn thiện để làm hài lòng mẹ. Cho đến khi con gặp mẹ mới hiểu rằng chỉ cần đáp lại tình thương của mẹ bằng cách sống hạnh phúc với nhau. Mẹ đã bị thiệt thòi về phần gia đình thì tụi con sẽ bù đắp phần đó. Mẹ không đòi hỏi ở con điều gì nhưng mẹ lại cho con quá nhiều điều đáng giá. Ngày sinh nhật năm đó của con, lúc mẹ hôn con là con đã nguyện cả đời này làm dâu của mẹ".

Nữ diễn viên hoãn cưới vì sợ tan vỡ giờ có hôn nhân viên mãn, mối quan hệ với mẹ chồng là nghệ sĩ mới gây bất ngờ - Ảnh 8.

NS Kim Phương từng hàn gắn hôn nhân của 2 con

Nữ diễn viên hoãn cưới vì sợ tan vỡ giờ có hôn nhân viên mãn, mối quan hệ với mẹ chồng là nghệ sĩ mới gây bất ngờ - Ảnh 9.

Mối quan hệ giữa NS Kim Phương và con dâu được nhiều người ngưỡng mộ

Ảnh: FBNV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm