Sao nữ Hàn kể chuyện tưởng bình thường song gây sốc: Bị fan cuồng chụp lén khi đang khỏa thân chỉ vì... đi tắm hơi

ON, Theo Helino 21:40 09/04/2019

Câu chuyện nữ diễn viên Hàn kể lại về việc đi tắm hơi và bị người hâm mộ chụp lén không khỏi khiến người hâm mộ bàng hoàng.

Vụ bê bối quay lén, chụp ảnh lén của Jung Joon Young, Seungri và những người bạn hiện đang khiến cả làng giải trí Hàn nói riêng và xã hội nói chung dậy sóng vì tình trạng quấy rối tình dục nhức nhối. Nhân chính khoảng thời gian căng thẳng này, câu chuyện của nữ diễn viên Hàn Lee Bon bỗng hot trở lại. 

Nhiều netizen sau khi nghe được câu chuyện quá khứ của Lee Bon cũng không khỏi rùng mình, đồng thời thêm phần cảm thông cho người nổi tiếng - những nhân vật đang phải đối mặt với tình trạng quấy rối từng giờ từng phút bởi chính người được gọi là fan của họ. Chuyện đi tắm hơi nơi công cộng tưởng bình thường song đối với các ngôi sao thì lại là việc tiềm tàng nguy hiểm.

Sao nữ Hàn kể chuyện tưởng bình thường song gây sốc: Bị fan cuồng chụp lén khi đang khỏa thân chỉ vì... đi tắm hơi - Ảnh 1.
Sao nữ Hàn kể chuyện tưởng bình thường song gây sốc: Bị fan cuồng chụp lén khi đang khỏa thân chỉ vì... đi tắm hơi - Ảnh 2.

Nữ diễn viên Lee Bon kể lại rằng, trong một lần đi tắm hơi với bạn và nữ diễn viên Lee Seung Yeon, cô bỗng nhiên nghe thấy tiếng chụp ảnh lạ. Tiếng động lạ này có vẻ như phát ra từ điện thoại của một người phụ nữ (gọi tắt là A) ngồi đối diện với Lee Bon. Cảm thấy không an toàn, Lee Bon yêu cầu người phụ nữ A cho cô xem lại hình ảnh đó nhưng A liên tục ngoan cố từ chối.

Sau khi Lee Bon lịch sự yêu cầu, A mới hứa sẽ xóa ảnh đi. Đúng như Lee Bon phán đoán, A đã chụp 2 bức ảnh của cô. Điều này không khỏi khiến nữ diễn viên này rùng mình đến mức nổi da gà vì trong lúc bị A chụp hình, Lee Bon đang ở trong tình trạng khỏa thân hoàn toàn. Từ đó trở đi, Lee Bon không bao giờ dám đến phòng tắm hơi vì bị ám ảnh và rất nhiều người nổi tiếng cũng rất cẩn trọng với địa điểm này.

Sao nữ Hàn kể chuyện tưởng bình thường song gây sốc: Bị fan cuồng chụp lén khi đang khỏa thân chỉ vì... đi tắm hơi - Ảnh 3.
Sao nữ Hàn kể chuyện tưởng bình thường song gây sốc: Bị fan cuồng chụp lén khi đang khỏa thân chỉ vì... đi tắm hơi - Ảnh 4.

Nguồn: KB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ViruSs lên tiếng hậu chia tay Ngân Sát Thủ: "Mình đáng là người bị chỉ trích nhiều hơn"

    "Kiểu mọi người thường nói khi còn trẻ, không ai có được cả tình yêu và sự nghiệp. Còn mình, xin lỗi là mình đã chọn công việc" - ViruSs chia sẻ.
  • Đọc thêm