Nụ cười đầy ẩn ý của tuyển thủ U23 Việt Nam sau khi khiến Thành Chung "hối hận" vì sai lầm sơ đẳng, chán đến mức không muốn bắt tay đối thủ

GN, Theo Nhịp Sống Việt 22:27 05/07/2020

Sau trận đấu giữa Hà Nội FC và Viettel FC, Hoàng Đức, người ghi bàn sau tình huống Thành Chung mắc sai lầm đã có hành động khiến nhiều người để ý.

Nụ cười đầy ẩn ý của tuyển thủ U23 Việt Nam sau khi khiến Thành Chung hối hận vì sai lầm sơ đẳng, chán đến mức không muốn bắt tay đối thủ - Ảnh 1.

Trận đấu giữa Viettel FC và Hà Nội FC tối 5/7 diễn ra vô cùng căng thẳng. Hàng thủ của Hà Nội FC gặp nhiều khó khăn với sự cơ động của các ngoại binh áo đỏ.

Nụ cười đầy ẩn ý của tuyển thủ U23 Việt Nam sau khi khiến Thành Chung hối hận vì sai lầm sơ đẳng, chán đến mức không muốn bắt tay đối thủ - Ảnh 2.

Phút 27, Thành Chung mắc sai lầm nghiêm trọng khi chần chừ trong việc triển khai bóng. Anh chuyền bóng thẳng vào chân của Bruno.

Nụ cười đầy ẩn ý của tuyển thủ U23 Việt Nam sau khi khiến Thành Chung hối hận vì sai lầm sơ đẳng, chán đến mức không muốn bắt tay đối thủ - Ảnh 3.

Bóng nhanh chóng được triển khai lên phía trên, Trọng Hoàng tận dụng kinh nghiệm chuyền bóng đánh bại Việt Anh.

Hoàng Đức nhanh chân sút bóng ghi bàn mở tỷ số cho Viettel FC.

Nụ cười đầy ẩn ý của tuyển thủ U23 Việt Nam sau khi khiến Thành Chung hối hận vì sai lầm sơ đẳng, chán đến mức không muốn bắt tay đối thủ - Ảnh 5.

Sau trận đấu, Hoàng Đức đã dành cho Thành Chung một nụ cười đầy bí ẩn. Cầu thủ của Hà Nội FC có vẻ thất vọng đến mức không muốn bắt tay đối thủ.

Nụ cười đầy ẩn ý của tuyển thủ U23 Việt Nam sau khi khiến Thành Chung hối hận vì sai lầm sơ đẳng, chán đến mức không muốn bắt tay đối thủ - Ảnh 6.

Hoàng Đức an ủi Thành Chung sau sai lầm đáng tiếc mà chính anh là người "trừng phạt".

Nụ cười đầy ẩn ý của tuyển thủ U23 Việt Nam sau khi khiến Thành Chung hối hận vì sai lầm sơ đẳng, chán đến mức không muốn bắt tay đối thủ - Ảnh 7.

Sau khi nhận bàn thua, Thành Chung tỏ ra chán nản, Tấn Trường có hành động thúc giục đàn em mau chóng về vị trí để trận đấu được bắt đầu.

Nụ cười đầy ẩn ý của tuyển thủ U23 Việt Nam sau khi khiến Thành Chung hối hận vì sai lầm sơ đẳng, chán đến mức không muốn bắt tay đối thủ - Ảnh 8.

Thành Chung và Việt Anh tranh cãi về tình huống để lọt lưới.

Nụ cười đầy ẩn ý của tuyển thủ U23 Việt Nam sau khi khiến Thành Chung hối hận vì sai lầm sơ đẳng, chán đến mức không muốn bắt tay đối thủ - Ảnh 9.

Kết quả chung cuộc, Hà Nội FC và Viettel hòa nhau 1-1.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm