Bị chê “không dám chơi đôi công, có bàn thắng là nhờ may mắn”, thầy của Quế Ngọc Hải phản bác cực gắt

GN, Theo Trí Thức Trẻ 22:25 05/07/2020

HLV Trương Việt Hoàng đã có màn đáp trả khôn khéo trước ý kiến từ phía đối thủ.

Trong buổi họp báo sau trận đấu giữa CLB Hà Nội và Viettel FC tối 5/7, HLV Chu Đình Nghiêm (CLB Hà Nội) đã chia sẻ thẳng thắn rằng đội bóng của ông xứng đáng có nhiều hơn một bàn thắng.

"Hà Nội FC không có được kết quả tốt thời gian gần đây nhưng rõ ràng chúng tôi không sợ thua. Hà Nội đã chơi rất tốt. Cơ hội duy nhất của Viettel trong hiệp một là do chúng tôi trao cho từ tình huống phá bóng sai của hậu vệ. Đối thủ của chúng tôi chơi quá thận trọng trong suốt hiệp một và chỉ dám đá đôi công ở hiệp sau. Nếu tận dung tốt hơn các cơ hội, Hà Nội đã có thể ghi nhiều hơn bàn thắng", HLV Chu Đình Nghiêm cho biết.

Bị chê không dám chơi đôi công, có bàn thắng là nhờ may mắn, thầy của Quế Ngọc Hải phản bác cực gắt  - Ảnh 1.

Sai lầm của Thành Chung trong trận đấu giữa Hà Nội FC và Viettel FC.

Đáp trả lại nhận định này, HLV Trương Việt Hoàng của Viettel FC nói: "Trận đấu vô cùng căng thẳng, chúng tôi chơi thận trọng là đúng. Khi hai đội bóng ở thủ đô thi đấu, không ai muốn thua cả. Quan trọng là tận dụng được sai lầm để có bàn thắng. Chúng tôi có bàn thắng từ sai lầm của họ và ngược lại, Hà Nội FC cũng thế".

Hà Nội FC thêm một tổn thất đáng kể về lực lượng khi tiền vệ Trương Văn Thái Quý bị chấn thương. Anh thậm chí còn không thể tự đi vào phòng thay đồ. Tính đến hiện tại, Hà Nội FC chỉ còn đúng 13 trường hợp lành lặn, trong đó có tới 3 thủ môn.

"Như các bạn thấy, Hà Nội đăng ký đầu mùa giải 28 cầu thủ nhưng giờ chúng tôi chỉ còn 13 người thực sự lành lặn. Hôm nay tôi phải đăng ký tới 3 thủ môn cho đủ. Omar, Đức Huy, Quang Hải... đều gặp những vấn đề nặng nhẹ khác nhau. Omarr bị đa chấn thương, muốn trị dứt điểm thì phải mổ nhưng giờ chưa có điều kiện. Xuân Tú bị đĩa đệm hai tháng nay không tập được. Quang Hải cũng chưa thi đấu được nên ảnh hưởng nhiều đến mặt trận tấn công", HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ.

Bị chê không dám chơi đôi công, có bàn thắng là nhờ may mắn, thầy của Quế Ngọc Hải phản bác cực gắt  - Ảnh 2.

HLV Chu Đình Nghiêm lo lắng vì lực lượng Hà Nội FC sứt mẻ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm