Nữ chính “U Prince” gây tranh cãi khi tham gia “Định Mệnh Anh Yêu Em” bản Thái

Kitten, Theo Trí Thức Trẻ 16:27 27/07/2016

Esther Supreeleela nhận được nhiều luồng ý kiến khác nhau khi xác nhận đóng chính phiên bản Thái của phim “Fated to Love You” (Định Mệnh Anh Yêu Em).

Mới đây, thông tin nữ chính của phần một U Prince Series (Chàng Hoàng Tử Trong Mơ) sắp sửa đóng cặp cùng nam diễn viên Bie Sukrit Wisetkaew gây xôn xao. Theo đó, Esther Supreeleela sẽ là nữ chính phiên bản Thái của Fated to Love You (Định Mệnh Anh Yêu Em). Nhiều anti-fan cho rằng Esther Supreeleela không có thực lực và chỉ vô tình hợp vai. Do đó cô hoàn toàn không nên nhận lời tham gia dự án remake (làm lại) phim hot một thời Đài Loan này.

Nữ chính “U Prince” gây tranh cãi khi tham gia “Định Mệnh Anh Yêu Em” bản Thái - Ảnh 1.

Nữ chính “U Prince” gây tranh cãi khi tham gia “Định Mệnh Anh Yêu Em” bản Thái - Ảnh 2.

Nữ chính “U Prince” gây tranh cãi khi tham gia “Định Mệnh Anh Yêu Em” bản Thái - Ảnh 3.

Nữ chính “U Prince” gây tranh cãi khi tham gia “Định Mệnh Anh Yêu Em” bản Thái - Ảnh 4.

Esther từng góp mặt trong MV của nam ca sĩ Bie Sukrit

Sau thành công ngoài sức tưởng tượng của phần đầu Chàng Hoàng Tử Trong Mơ, "chiếc áo" dành cho vai chính có phải quá rộng với cô gái bé nhỏ - Esther? Hình ảnh cô nàng Pikkaeng tóc bím trong Chàng Hoàng Tử Trong Mơ đến giờ vẫn âm ỉ trái tim mọt phim từng ngày. Người hâm mộ đều chờ đợi vào những dự án tiếp theo của nữ diễn viên sinh năm 1994. Tỏa sáng càng nhanh, diễn viên trẻ mới nổi càng dễ trở thành tâm điểm chú ý của dư luận.

Nữ chính “U Prince” gây tranh cãi khi tham gia “Định Mệnh Anh Yêu Em” bản Thái - Ảnh 5.

Nữ chính “U Prince” gây tranh cãi khi tham gia “Định Mệnh Anh Yêu Em” bản Thái - Ảnh 6.

Nữ chính “U Prince” gây tranh cãi khi tham gia “Định Mệnh Anh Yêu Em” bản Thái - Ảnh 7.

Nữ chính “U Prince” gây tranh cãi khi tham gia “Định Mệnh Anh Yêu Em” bản Thái - Ảnh 8.

Trước đây Esther từng tham gia nhiều bộ phim đình đám của đài CH3 như Madam Dun (Quý Bà Lăng Xê), Suparburoot Jutathep Series (Quý Ông Nhà Jutathep)… nhưng chỉ được đóng vai phụ. Bộ phim mà Esther đóng chính đầu tiên là Leh Ratree (Lừa Tình), sau đó tiếp tục gây ấn tượng trong Ugly Duckling Series

Dấu ấn Esther càng sâu đậm khi đảm nhận vai chính cùng Push Puttichai trong bộ phim vắt kiệt nước mắt khán giả - Puer Tur (Vì Em). Sang đến U Prince Series, sự ăn ý trong diễn xuất với Push Puttichai cùng gương mặt "yêu ứ chịu được" đã giúp nữ diễn viên trẻ "ghi điểm" trong lòng người xem. Thế nhưng nhiều khán giả vẫn canh cánh trong lòng suy nghĩ liệu Esther là diễn viên có thực lực hay chỉ là may mắn hợp vai?

Nữ chính “U Prince” gây tranh cãi khi tham gia “Định Mệnh Anh Yêu Em” bản Thái - Ảnh 9.

Nữ chính “U Prince” gây tranh cãi khi tham gia “Định Mệnh Anh Yêu Em” bản Thái - Ảnh 10.

Nữ chính “U Prince” gây tranh cãi khi tham gia “Định Mệnh Anh Yêu Em” bản Thái - Ảnh 11.

Đồng ý tham gia dự án Thái hóa Định Mệnh Anh Yêu Em, Esther Supreeleela nhận không ít "gạch đá" từ fan Thái. Nhiều khán giả cho rằng Esther diễn xuất quá non. Soi vào từng bộ phim trước đây, anti-fan dễ dàng "vạch lá tìm sâu" diễn xuất thiếu tự nhiên, muôn kiểu như một và đơ như cây cơ của Esther. Còn fan của nam diễn viên Bie Sukrit lo ngại anh chàng sẽ phải "gánh team" lần này.

Nữ chính “U Prince” gây tranh cãi khi tham gia “Định Mệnh Anh Yêu Em” bản Thái - Ảnh 14.

Nữ chính “U Prince” gây tranh cãi khi tham gia “Định Mệnh Anh Yêu Em” bản Thái - Ảnh 15.

Thực tế mà nói Esther là một tài năng trẻ đáng chú ý. Qua Chàng Hoàng Tử Trong Mơ, sự cố gắng, nỗ lực làm việc chăm chỉ và thái độ làm việc nghiêm túc của Esther đáng nhận được lời khen ngợi. Trải qua 8 tập phim Chàng Hoàng Tử Trong Mơ, người xem có thể nhận thấy diễn xuất của nữ diễn viên trẻ đã có sự thay đổi đáng kể.

Nữ chính “U Prince” gây tranh cãi khi tham gia “Định Mệnh Anh Yêu Em” bản Thái - Ảnh 16.

Nữ chính “U Prince” gây tranh cãi khi tham gia “Định Mệnh Anh Yêu Em” bản Thái - Ảnh 17.

Nữ chính “U Prince” gây tranh cãi khi tham gia “Định Mệnh Anh Yêu Em” bản Thái - Ảnh 18.

Nữ chính “U Prince” gây tranh cãi khi tham gia “Định Mệnh Anh Yêu Em” bản Thái - Ảnh 19.

Nữ chính “U Prince” gây tranh cãi khi tham gia “Định Mệnh Anh Yêu Em” bản Thái - Ảnh 20.

Nữ chính “U Prince” gây tranh cãi khi tham gia “Định Mệnh Anh Yêu Em” bản Thái - Ảnh 21.

Diễn xuất của Esther được ghi nhận trong phần 1 phim Chàng Hoàng Tử Trong Mơ

Trong khi bạn diễn bị chê lên chê xuống thì nam chính Bie cũng không khá khẩm hơn mấy. Bie Sukrit Wisetkaew là nam ca sĩ, diễn viên rất quen thuộc trên màn ảnh nhỏ ở Việt Nam qua các bộ phim Em Là Phụ Nữ, Vượt Thời Gian Đi Tìm Tình Yêu, Hôn Nhân Dối Lừa…Và chính vì quá "quen mặt" nên anh chàng cũng không nhận được sự đồng tình. Cái tên hot nhất hiện giờ mà bất cứ dự án sắp làm nào đều muốn được gọi tên là Push Puttichai. Do đó lực lượng fan đông đảo của Push – Esther đều mong chờ chàng Sipthit mới là nam chính trong dự án này.

Nữ chính “U Prince” gây tranh cãi khi tham gia “Định Mệnh Anh Yêu Em” bản Thái - Ảnh 22.

Nữ chính “U Prince” gây tranh cãi khi tham gia “Định Mệnh Anh Yêu Em” bản Thái - Ảnh 23.

Nữ chính “U Prince” gây tranh cãi khi tham gia “Định Mệnh Anh Yêu Em” bản Thái - Ảnh 24.

Trước Esther, nhân vật nữ Trần Hân Di (Trần Kiều Ân thủ vai) trong Fated to Love You cũng từng có phiên bản Hàn do Jang Nara đảm nhiệm. Bộ phim xoay quanh câu chuyện của cô gái hiền lành, bình dị và chàng công tử điển trai. Sau đêm định mệnh, hai con người xa lạ trở thành người quan trọng của cuộc đời.

Hãy ngưng than thở rằng Bie quen mặt nên nhàm chán hay chê bôi Esther diễn xuất nhạt màu. Gánh nặng từ các phiên bản trước chắc hẳn đang đè nặng lên vai tất cả diễn viên. Hãy nhìn sự nỗ lực của họ và thời gian sẽ trả lời tất cả.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hàng bánh mì "kiêu chảnh nhất Hà Nội" nhưng khách xếp hàng nườm nượp: Có gì mà hot quá vậy?

    Cùng nhau đi ăn thử bánh mì được mệnh danh là "kiêu chảnh nhất Hà Nội" xem vì sao lại hot và đông người mua đến vậy nhé!
  • Đọc thêm