Nữ chính Thương Ngày Nắng Về bản Hàn tái xuất “so hot”, netizen mắt tròn mắt dẹt: "Body cuốn nhưng hiền quá nhìn không quen"

ĐÀO ANH TÚ, Theo Nhịp Sống Việt 11:07 08/04/2022

Những hình ảnh cực đẹp của nữ diễn viên Kim So Yeon - nữ chính Thương Ngày Nắng Về bản Hàn.

Kim So Yeon - nữ chính Thương Ngày Nắng Về bản Hàn quyến rũ và hiền đến bất ngờ

Kim So Yeon là một trong những "ác nữ" nổi danh trong làng diễn xứ Hàn. Các khán giả thường chỉ nhớ đến cô với khuôn mặt cực kỳ... phản diện. Thế nhưng ở bộ ảnh mới nhất, Kim So Yeon lại khiến người hâm mộ phải bất ngờ vì thân hình quyến rũ cùng gương mặt hiền đến bất ngờ:

Nữ chính Thương Ngày Nắng Về bản Hàn tái xuất so hot, netizen mắt tròn mắt dẹt: Body cuốn nhưng hiền quá nhìn không quen - Ảnh 1.

Nhìn thân hình và nhan sắc này, ai dám nói Kim So Yeon đã 41 tuổi?

Nữ chính Thương Ngày Nắng Về bản Hàn tái xuất so hot, netizen mắt tròn mắt dẹt: Body cuốn nhưng hiền quá nhìn không quen - Ảnh 2.

Dù trong trang phục nào, trông cô cũng rất quyến rũ

Nữ chính Thương Ngày Nắng Về bản Hàn tái xuất so hot, netizen mắt tròn mắt dẹt: Body cuốn nhưng hiền quá nhìn không quen - Ảnh 3.
Nữ chính Thương Ngày Nắng Về bản Hàn tái xuất so hot, netizen mắt tròn mắt dẹt: Body cuốn nhưng hiền quá nhìn không quen - Ảnh 4.

Thân hình sexy của Kim So Yeon

Nữ chính Thương Ngày Nắng Về bản Hàn tái xuất so hot, netizen mắt tròn mắt dẹt: Body cuốn nhưng hiền quá nhìn không quen - Ảnh 5.
Nữ chính Thương Ngày Nắng Về bản Hàn tái xuất so hot, netizen mắt tròn mắt dẹt: Body cuốn nhưng hiền quá nhìn không quen - Ảnh 6.
Nữ chính Thương Ngày Nắng Về bản Hàn tái xuất so hot, netizen mắt tròn mắt dẹt: Body cuốn nhưng hiền quá nhìn không quen - Ảnh 7.

Kim So Yeon sở hữu vóc dáng chuẩn mẫu

Nữ chính Thương Ngày Nắng Về bản Hàn tái xuất so hot, netizen mắt tròn mắt dẹt: Body cuốn nhưng hiền quá nhìn không quen - Ảnh 8.

Kim So Yeon trong Mother Of Mine (nguyên tác của Thương Ngày Nắng Về)

Nhắc đến Kim So Yeon, khán giả thường lập tức nghĩ rằng cô nên vào các vai phản diện. Tuy nhiên thực tế, ngôi sao sinh năm 1980 cũng đóng cả những vai hiền, chẳng hạn như Mi Ri trong Con Gái Xinh Đẹp Của Mẹ (Mother Of Mine) - siêu phẩm truyền hình từng làm mưa làm gió trên màn ảnh xứ Hàn và cũng là nguyên tác của bộ phim Thương Ngày Nắng Về.

Nữ chính Thương Ngày Nắng Về bản Hàn tái xuất so hot, netizen mắt tròn mắt dẹt: Body cuốn nhưng hiền quá nhìn không quen - Ảnh 9.

Dàn diễn viên phim Mother of Mine

Nữ chính Thương Ngày Nắng Về bản Hàn tái xuất so hot, netizen mắt tròn mắt dẹt: Body cuốn nhưng hiền quá nhìn không quen - Ảnh 10.
Nữ chính Thương Ngày Nắng Về bản Hàn tái xuất so hot, netizen mắt tròn mắt dẹt: Body cuốn nhưng hiền quá nhìn không quen - Ảnh 11.
Nữ chính Thương Ngày Nắng Về bản Hàn tái xuất so hot, netizen mắt tròn mắt dẹt: Body cuốn nhưng hiền quá nhìn không quen - Ảnh 12.

Một vài hình ảnh của Kim So Yeon trong vai Kang Mi Ri

Phim kể về cuộc sống của bà Park Seon Ja cùng 3 cô con gái Kang Mi Seon, Kang Mi Ri và Kang Mi Hye. Mỗi người con gái của bà Park đều trải qua những nỗi vất vả riêng trong cuộc sống. Với Mi Seon là người chồng vô tư quá mức cùng sự "khó thở" vì bà mẹ chồng. Với Mi Hye là con đường sự nghiệp làm tiểu thuyết gia gặp nhiều trắc trở. Còn về Mi Ri, đó là những khúc mắc liên quan đến mẹ ruột của mình.

Nữ chính Thương Ngày Nắng Về bản Hàn tái xuất so hot, netizen mắt tròn mắt dẹt: Body cuốn nhưng hiền quá nhìn không quen - Ảnh 13.

Thương Ngày Nắng Về lên sóng từ 15/11/2021, 21h40 - Thứ 2, 3, 4 - VTV3.

https://afamily.vn/nu-chinh-thuong-ngay-nang-ve-ban-han-tai-xuat-so-hot-netizen-mat-tron-mat-det-body-cuon-nhung-hien-qua-nhin-khong-quen-20220404172417096.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm