Không thể tin nổi Song Joong Ki U40 mà đóng sinh viên ngọt xớt, visual hack tuổi kiểu này chị em lại chết mê!

Jin, Theo Trí Thức Trẻ 10:01 08/04/2022

Gần đây khán giả đã bắt gặp Song Joong Ki với tạo hình sinh viên cực trẻ trung tại hậu trường bom tấn The Youngest Son Of The Chaebol Family.

The Youngest Son Of The Chaebol Family (Cậu Út Nhà Tài Phiệt) chắc hẳn là tựa phim được mong chờ nhất trong năm 2022. Bởi lẽ, bộ phim này không chỉ được mong chờ vì là webtoon chuyển thể với drama trả thù cực gắt mà The Youngest Son Of The Chaebol Family còn sở hữu dàn cast cực khủng với dàn diễn viên như Song Joong Ki, Shin Hyun Bin, Tiffany (SNSD),... Cũng chính vì thế mà mọi diễn biến xoay quanh hậu trường của chuyện phim đều được khán giả săn đón nhiệt tình. Mới đây, các fan càng phấn khích hơn bao giờ hết khi bắt gặp hậu trường quay phim, trong đó có hé lộ tạo hình thời trẻ của nam chính Yoon Hyun Woo (Song Joong Ki).

Trong ảnh hậu trường, Song Joong Ki xuất hiện với tạo hình cực trẻ trung với áo sơ mi và quần tây cùng mái tóc "bát úp" đúng chuẩn sinh viên. Có lẽ, anh nhà đang thực hiện phân cảnh thời đại học. Điều đáng nói là dù hiện tại, Song Joong Ki đã 37 tuổi nhưng anh vẫn tự thực hiện các phân cảnh hack tuổi "ngọt xớt".

Không thể tin nổi Song Joong Ki U40 mà đóng sinh viên ngọt xớt, visual hack tuổi kiểu này chị em lại chết mê! - Ảnh 1.
Không thể tin nổi Song Joong Ki U40 mà đóng sinh viên ngọt xớt, visual hack tuổi kiểu này chị em lại chết mê! - Ảnh 2.
Không thể tin nổi Song Joong Ki U40 mà đóng sinh viên ngọt xớt, visual hack tuổi kiểu này chị em lại chết mê! - Ảnh 3.

Dù ảnh chất lượng thấp nhưng dân tình vẫn có thể chiêm ngưỡng được visual chất lượng cao của Song Joong Ki

Được biết, The Youngest Son Of The Chaebol Family không những có kịch bản ấn tượng mà còn sở hữu bối cảnh xa hoa, hoành tráng không thua gì Vincenzo, siêu phẩm báo thù trước đó Song Joong Ki từng tham gia. Bởi lẽ, gần đây đoàn làm phim được bắt gặp đang quay ngoại cảnh tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Không thể tin nổi Song Joong Ki U40 mà đóng sinh viên ngọt xớt, visual hack tuổi kiểu này chị em lại chết mê! - Ảnh 4.
Không thể tin nổi Song Joong Ki U40 mà đóng sinh viên ngọt xớt, visual hack tuổi kiểu này chị em lại chết mê! - Ảnh 5.

The Youngest Son Of The Chaebol Family xoay quanh Yoon Hyun Woo, thư ký quản lý rủi ro cho tập đoàn Sunyang. Dù đã trung thành với Sunyang đến hơn 10 năm, Hyun Woo vẫn bị đổ tội tham ô bởi chính người chủ mà anh đã phục vụ. Hyun Woo bị chính cậu út của gia tộc là Jin Do Joon giết chết.

Sau đó, một cách thần bí, linh hồn Hyun Woo tỉnh lại trong cơ thể của Jin Do Joon. Từ đây, nam chính bắt đầu lập kế hoạch trả thù kẻ đã hãm hại mình. Anh cũng chính thức nắm quyền quản lý tập đoàn Sunyang danh tiếng.

Nguồn ảnh: Twitter

https://kenh14.vn/khong-the-tin-noi-song-joong-ki-u40-ma-dong-sinh-vien-ngot-xot-visual-hack-tuoi-kieu-nay-chi-em-lai-chet-me-2022040721073408.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm