Nữ chính mới của "Bong Bóng Mùa Hè" xinh thế này, sao nỡ "ném đá" đây?

Qiu Qiu, Theo Trí Thức Trẻ 17:13 23/11/2017

Loạt poster mới nhất của dự án "Bong Bóng Mùa Hè" phiên bản mới khiến khán giả không khỏi rung rinh trước nữ chính Hạ Mạt do Trương Tuyết Nghênh thể hiện.

Trong năm nay, ngoài dự án Vườn Sao Băng 2018, khán giả xứ Trung còn đặc biệt chú ý đến một tác phẩm remake khác có tên Bong Bóng Mùa Hè. Quy tụ dàn diễn viên trẻ gồm Tần Tuấn Kiệt, Trương Tuyết Nghênh, Huỳnh Thánh Trì, nhiều người từng phản đối kịch liệt và cho rằng họ không thể vượt qua được cái bóng của đàn anh, đàn chị đi trước. Tuy nhiên mới đây, loạt poster mới được công khai của Bong Bóng Mùa Hè phiên bản mới đã phần nào khiến các anti-fan "hạ nhiệt". Bởi lẽ, nhan sắc của nữ chính Hạ Mạt do Trương Tuyết Nghênh thể hiện rất ấn tượng.

Nữ chính mới của Bong Bóng Mùa Hè xinh thế này, sao nỡ ném đá đây? - Ảnh 1.

Poster của hai nhân vật chính Hạ Mạt và Âu Thần: "Anh là của em, còn em lại thuộc về tự do"

Khi loạt ảnh đầu tiên của Bong Bóng Mùa Hè phiên bản mới được tung ra, Trương Tuyết Nghênh bị chê bai do trông quá trẻ so với hình tượng nhân vật Doãn Hạ Mạt. Thế nhưng lần này, nhà sản xuất đã xây dựng cho nữ diễn viên sinh năm 1997 một hình ảnh già dặn hơn nhưng không kém phần xinh đẹp.

Nữ chính mới của Bong Bóng Mùa Hè xinh thế này, sao nỡ ném đá đây? - Ảnh 2.

Poster của Hạ Mạt và nam phụ Lạc Hi: "Vĩnh viễn đừng quên anh, dù rằng chỉ dành cho anh một góc rất nhỏ"

Người xem ngay lập tức liên tưởng đến Doãn Hạ Mạt ở giai đoạn trưởng thành, lúc cô đã và đang trải qua nhiều sóng gió cùng khó khăn trong cuộc đời. Đối diện với một "Hạ Mạt" Tuyết Nghênh thu hút đến vậy, khán giả cũng cảm thấy khó có thể "ném đá" cho được!

Nữ chính mới của Bong Bóng Mùa Hè xinh thế này, sao nỡ ném đá đây? - Ảnh 3.

Trần Hân Dư

Nữ chính mới của Bong Bóng Mùa Hè xinh thế này, sao nỡ ném đá đây? - Ảnh 4.

Mạch Địch Na

Ngoài nữ chính Hạ Mạt (Trương Tuyết Nghênh), cư dân mạng không khỏi xuýt xoa trước nhan sắc của hai nữ diễn viên phụ: Trần Hân Dư (vai Diêu Thục Nhi) và Mạch Địch Na (vai Thẩm Tường). Xem ra, nhà sản xuất rất chú trọng vào việc tuyển chọn những mỹ nhân "khuynh thành" cho phiên bản mới của Bong Bóng Mùa Hè. Nội dung chưa biết ra sao, cứ phải gây ấn tượng về phần nhìn trước đã.

Nữ chính mới của Bong Bóng Mùa Hè xinh thế này, sao nỡ ném đá đây? - Ảnh 5.

Huỳnh Thánh Trì

Nữ chính mới của Bong Bóng Mùa Hè xinh thế này, sao nỡ ném đá đây? - Ảnh 6.

Tần Tuấn Kiệt

Bên cạnh đó, hai nam diễn viên Tần Tuấn Kiệt cùng Huỳnh Thánh Trì cũng nhận được sự chú ý không kém gì dàn mỹ nữ kể trên. Trong Bong Bóng Mùa Hè phiên bản mới, Tần Tuấn Kiệt thủ vai Âu Thần còn Huỳnh Thánh Trì lại hóa thân thành nam phụ "vạn người tiếc" Lạc Hi. Âu Thần phiên bản mới được nhận xét "ra dáng thiếu gia con nhà giàu" và đúng chuẩn soái ca. Còn Lạc Hi lại trông có phần yếu đuối hơn và chưa thật sự ấn tượng bằng phiên bản của Huỳnh Hiểu Minh năm nào.

Nữ chính mới của Bong Bóng Mùa Hè xinh thế này, sao nỡ ném đá đây? - Ảnh 7.

Bong Bóng Mùa Hè phiên bản mới được cải biên từ tiểu thuyết cùng tên từng rất nổi tiếng của nhà văn Minh Hiểu Khê. Dự án dự kiến gồm 36 tập và sẽ được phát sóng trên trang mạng iQiyi trong năm 2018 tới đây.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Ngọc Trinh bị phản đối vì hướng dẫn tập thể dục sai có nguy cơ chấn thương nghiêm trọng, Ngô Diệc Phàm bị bắt và loạt tội danh rúng động toàn châu Á

    Vụ bê bối lừa tình, nghi án cưỡng bức hàng loạt nạn nhân của Ngô Diệc Phàm vẫn đang là chủ đề nóng trên mạng xã hội khắp châu Á.
  • Đọc thêm