Nữ chính Mãi Mãi Là Bao Xa bị chê đủ đường vì ăn bận diêm dúa đi tỏ tình, khác nguyên tác đến độ phim flop không ai xem

Điềm Điềm, Theo Trí Thức Trẻ 15:40 27/09/2021

Mãi Mãi Là Bao Xa tiếp tục nhận "gạch đá" vì cảnh tỏ tình của cặp đôi chính khác xa nguyên tác.

Mới đây, cảnh Bạch Lăng Lăng (Châu Vũ Đồng) tỏ tình Dương Lam Hàng (Lưu Dĩ Hào) - một trong những cảnh quay được fan hâm mộ của Mãi Mãi Là Bao Xa trông đợi nhất cuối cùng cũng đã xuất hiện. Tuy nhiên, một lần nữa cảm giác thất vọng lại ùa về với họ khi khung cảnh tỏ tình trong tưởng tượng đã không xảy ra.

Bạch Lăng Lăng bất ngờ tỏ tình dọa Dương Lam Hàng hết hồn

Lần tỏ tình này không xuất phát từ tình cảm của Bạch Lăng Lăng mà là vì cô muốn dọa cho Dương Lam Hàng sợ một phen để anh không còn bắt cô tăng ca nữa. Cô nàng đã mặc một bộ váy đỏ khác với phong cách thường ngày, nói những câu tỏ tình sến súa như: "Mặc dù mỗi ngày không có giây phút nào là em không được thấy anh thế nhưng không có giây phút nào mà em không nhớ ảnh cả" hay "Em biết là anh không thích em cũng không muốn nhìn thấy em nhưng em vẫn muốn nói là em thật sự rất thích anh". Dương Lam Hàng mặc dù đã được "cảnh báo" từ trước đó song anh cũng không thể nào nghĩ được rằng Bạch Lăng Lăng sẽ làm thế này.

Nữ chính Mãi Mãi Là Bao Xa bị chê đủ đường vì ăn bận diêm dúa đi tỏ tình, khác nguyên tác đến độ phim flop không ai xem - Ảnh 2.

Dương Lam Hàng bất ngờ với diện mạo mới của Bạch Lăng Lăng

Sau khi xem xong cảnh quay này, fan hâm mộ của bộ truyện Mãi Mãi Là Bao Xa đã không khỏi lắc đầu ngán ngẩm. Theo nguyên tác miêu tả, chiếc váy đỏ mà Bạch Lăng Lăng mặc để tỏ tình Dương Lam Hàng là kiểu dáng quyến rũ nhưng khi lên phim, người xem lại cảm thấy chiếc váy mà Châu Vũ Đồng mặc có hơi... "phèn".

Nữ chính Mãi Mãi Là Bao Xa bị chê đủ đường vì ăn bận diêm dúa đi tỏ tình, khác nguyên tác đến độ phim flop không ai xem - Ảnh 3.

Ủa rồi đã đến khúc quyến rũ chưa nhà sản xuất ơi?

Thậm chí phản ứng của Dương Lam Hàng cũng gây thất vọng não nề cho khán giả. Trong truyện, sau khi nghe lời tỏ tình ấy, Dương Lam Hàng chỉ đáp lại là "Tôi cảm ơn em.", "Tôi đồng ý với lời tỏ tình của em, nếu em thật sự thích tôi thì không cần về nhà nữa mà hãy ở lại tăng ca với tôi." rồi chạy như bay đi, còn khi lên phim, thái độ của giáo sư Dương lại vô cùng lúng túng, ngố tàu, không hề giống như trong tưởng tượng của fan nguyên tác.

Giáo sư Dương trong truyện có lúng túng như thế này ư?

Nữ chính Mãi Mãi Là Bao Xa bị chê đủ đường vì ăn bận diêm dúa đi tỏ tình, khác nguyên tác đến độ phim flop không ai xem - Ảnh 5.
Nữ chính Mãi Mãi Là Bao Xa bị chê đủ đường vì ăn bận diêm dúa đi tỏ tình, khác nguyên tác đến độ phim flop không ai xem - Ảnh 6.
Nữ chính Mãi Mãi Là Bao Xa bị chê đủ đường vì ăn bận diêm dúa đi tỏ tình, khác nguyên tác đến độ phim flop không ai xem - Ảnh 7.

Cộng đồng mạng không ngớt lời chê bai cảnh tỏ tình của nữ chính Mãi Mãi Là Bao Xa (Ảnh chụp màn hình)

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- Khóc đi các bạn. Tôi xem 1 tập thấy tạo hình nó khác nguyên tác lắm. Truyện sâu sắc bao nhiêu phim nhạt bấy nhiêu, không xem nổi nữa. Đây không phải Bạch Lăng Lăng và Dương Lam Hàng của tôi.

- Khoan hãy bàn đến nội dung phim có ổn không nhưng mà cái nhan sắc này thực sự không ngấm nổi luôn á trời. Giáo sư Dương của tôi không phải như này.

- Bạch Lăng Lăng này giống chị đại quá, chẳng giống sinh viên gì cả. Còn Dương Lam Hàng không có tý điềm tĩnh chững chạc nào. Mãi Mãi Là Bao Xa đọc lâu lắm rồi nhưng quả thật 2 người này chẳng có tí gì làm người ta nghĩ đến couple trong truyện, nhìn như 2 chị em.

- Xin lỗi nhưng cái váy đỏ hồng hay hồng đỏ này "phèn" thật sự, về đọc truyện đây huhu.

Tổng hợp từ Cbiz Chuyển Động 360

Mãi Mãi Là Bao Xa phát sóng từ thứ Tư tới thứ Bảy hằng tuần lúc 19h00.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Rà soát 17 nữ sinh trong vụ thầy giáo Hà Nội "rủ sinh viên vào khách sạn" họ nói gì?

    Diễn biến mới nhất của vụ thầy giáo Hà Nội bị nghi hứa cho nữ sinh qua môn nếu đồng ý "vào khách sạn".
  • Đọc thêm