Nữ chính gây tranh cãi nhất phim Hàn hiện tại: Lối diễn cũ kỹ, cường điệu cứ như cả chục năm về trước?

Lệ An, Theo Thể Thao Văn Hóa 19:33 23/03/2023

Bộ phim sở hữu tỷ suất người xem tương đối ấn tượng nhưng vẫn có điểm khiến khán giả lấn cấn.

Divorce Attorney Shin (Luật Sư Ly Hôn Shin) là bộ phim Hàn Quốc có tỷ suất người xem mở đầu cao nhất đài JTBC. Thế nhưng sau tuần đầu lên sóng, rating phim lại liên tục lên xuống thất thường, không duy trì được phong độ. Phải tới tập 6, rating mới quay trở lại với con số trên 7% tương đương với thành tích mở màn.

Nữ chính gây tranh cãi nhất phim Hàn hiện tại: Lối diễn cũ kỹ, cường điệu cứ như cả chục năm về trước? - Ảnh 1.

Poster phim Divorce Attorney Shin (Nguồn ảnh: Hancinema)

Một trong số những vấn đề mà khán giả cho rằng đó là lý do khiến rating Divorce Attorney Shin trồi sụt thất thường là sự thể hiện của nữ chính Han Hye Jin. Trong phim, Han Hye Jin vào vai Lee Seo Jin (Han Hye Jin) - một người phụ nữ nổi tiếng, xinh đẹp, giàu có. Tưởng đâu cuộc sống màu hồng, ai ngờ Seo Jin lại có một người chồng vũ phu. Cuộc hôn nhân đau khổ đã khiến cô phạm phải sai lầm, có một mối quan hệ ngoài luồng. Đáng nói hơn khi clip ân ái giữa cô và nhân tình lại bị lộ lên mạng xã hội. Sau việc này, Seo Jin quyết định ly hôn, cô tìm đến văn phòng luật nơi Shin Sung Han (Cho Seung Woo) làm việc là đặt ra một yêu cầu duy nhất, đó là cô phải giành được quyền nuôi con bằng mọi giá. Sau khi vụ kiện cáo kết thúc và đã giành được quyền nuôi con, Seo Jin bất ngờ quyết định xin vào làm ở văn phòng luật của Shin Sung Han. Từ đây bộ tứ luật pháp được thành lập và Seo Jin là bóng hồng duy nhất.

Nữ chính gây tranh cãi nhất phim Hàn hiện tại: Lối diễn cũ kỹ, cường điệu cứ như cả chục năm về trước? - Ảnh 2.

Từ khách hàng, Seo Jin trở thành đồng nghiệp của luật sư Shin (Nguồn ảnh: Hancinema)

Là bóng hồng duy nhất trong dàn nhân vật chính của phim nhưng Han Hye Jin lại không được lòng khán giả. Màn thể hiện của cô bị cho là quá cường điệu, biểu cảm lố không cần thiết. Thậm chí một số khán giả còn bình luận rằng mỹ nhân họ Han dường như đã "ngủ quên" suốt bao năm qua, diễn xuất của cô y hệt phim Hàn những năm trước 2010. Không hề đơ cứng hay quá tệ, chỉ là diễn xuất cường điệu quá mức đã không còn hợp với phim Hàn của năm 2023. Sự cũ kỹ khiến cô bị lạc quẻ trong cả dàn diễn viên Divorce Attorney Shin.

Nữ chính gây tranh cãi nhất phim Hàn hiện tại: Lối diễn cũ kỹ, cường điệu cứ như cả chục năm về trước? - Ảnh 3.
Nữ chính gây tranh cãi nhất phim Hàn hiện tại: Lối diễn cũ kỹ, cường điệu cứ như cả chục năm về trước? - Ảnh 4.

Khán giả không thích diễn xuất của Han Hye Jin (Ảnh: Hancinema)

Lý giải cho lối diễn cũ kỹ này, khán giả cho rằng lý do là bởi kể từ 2010 đến nay, Han Hye Jin quá ít đóng phim. Cô không thể làm mới mình, gặp khó khăn trong việc thay đổi bản thân. Nhìn lại sự nghiệp của nàng nữ chính này, cho đến nay khán giả vẫn cứ mãi nhớ về Truyền Thuyết Jumong kinh điển năm nào.

Nữ chính gây tranh cãi nhất phim Hàn hiện tại: Lối diễn cũ kỹ, cường điệu cứ như cả chục năm về trước? - Ảnh 5.

(Nguồn ảnh: Hancinema)

Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày