Nữ chính Chúng Ta Của 8 Năm Sau tay trong tay với một nam thần VTV, được khen quá đẹp đôi

Thu, Theo Phunuso 17:01 23/11/2023

Cặp đôi này còn có một điểm chung thú vị khi tham gia các dự án phim của VTV.

Nam diễn viên Lãnh Thanh vừa chia sẻ ảnh anh tay trong tay Hoàng Hà trên thảm đỏ Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XXIII tại Đà Lạt. Bức ảnh khiến fan thích thú và khen ngợi cả 2 rất đẹp đôi. Hiện tại, Hoàng Hà gây chú ý khi đóng chính phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau trên VTV3. Còn Lãnh Thanh cũng vừa gây xôn xao với vai Sơn trong phim điện ảnh Chiếm Đoạt gắn mác 18+.

Nữ chính Chúng Ta Của 8 Năm Sau tay trong tay với một nam thần VTV, được khen quá đẹp đôi - Ảnh 1.
Nữ chính Chúng Ta Của 8 Năm Sau tay trong tay với một nam thần VTV, được khen quá đẹp đôi - Ảnh 2.

Lãnh Thanh và Hoàng Hà xuất hiện cùng nhau trên thảm đỏ

Cặp đôi có điểm chung là cùng tham gia các bộ phim điện ảnh trước khi lấn sân sang truyền hình. Nếu Hoàng Hà lần đầu xuất hiện trên sóng VTV với vai Mai Dương, thì Lãnh Thanh cũng mới được gắn mác "nam thần VTV" nhờ bộ phim Nơi Giấc Mơ Tìm Về.

Nữ chính Chúng Ta Của 8 Năm Sau tay trong tay với một nam thần VTV, được khen quá đẹp đôi - Ảnh 3.

Hoàng Hà đang được yêu mến với vai Dương trong phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau

Nữ chính Chúng Ta Của 8 Năm Sau tay trong tay với một nam thần VTV, được khen quá đẹp đôi - Ảnh 4.

Lãnh Thanh cũng vừa tham gia phim Nơi Giấc Mơ Tìm Về

Cả lý do Hoàng Hà, Lãnh Thanh cùng đóng phim của Đài truyền hình Việt Nam cũng giống nhau. Lãnh Thanh từng chia sẻ rằng anh ra Bắc đóng phim là để gia đình, hàng xóm dưới quê nhà Thái Bình có thể thấy anh trên ti vi. Bởi trước đó, người thân vẫn thắc mắc vì sao Lãnh Thanh làm diễn viên nhiều năm mà chẳng thấy anh xuất hiện trong những bộ phim chiếu trên ti vi. Lãnh Thanh thú nhận anh đã rất cố gắng để có ngày được đóng phim VTV, và đây chính là cơ hội để anh chứng minh cho người nhà, bạn bè về công việc mình theo đuổi bao năm.

Còn Hoàng Hà cũng từng chia sẻ việc cô tham gia Chúng Ta Của 8 Năm Sau là một món quà gửi đến gia đình mình. Gia đình Hoàng Hà cũng cho rằng nếu không xuất hiện trên sóng VTV thì không được gọi là... diễn viên.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày