Nữ CĐV xinh đẹp được cameraman "tia" ngay đầu hiệp 2 Việt Nam - Thái Lan khiến dân tình nháo nhào tìm info

BOBO, Theo Helino 21:26 26/03/2019

Với sự phấn khích khi U23 Việt Nam ghi bàn thắng thứ 3 vào lưới đội bạn, tin chắc info của CĐV xinh đẹp này sớm muộn cũng sẽ được tìm thấy.

CĐV xinh đẹp trên khán đài dường như là "đặc sản" của các giải đấu bóng đá thời gian qua. Ngay khi mở đầu hiệp 2 trận U23 Việt Nam gặp U23 Thái Lan để tranh suất vào vòng loại giải U23 Châu Á trên sân Mỹ Đình... cameraman tinh ý "tia" ngay được một girl yêu bóng đá xinh xắn. 

Dân tình xem bóng đá ở nhà nhanh tay cap ngay lại màn hình có phần xuất hiện của cô gái này. Bức ảnh được khoe trên một group trên MXH làm hội mê gái đẹp đổ xô tìm kiếm info.

Nữ CĐV xinh đẹp được cameraman tia ngay đầu hiệp 2 Việt Nam - Thái Lan khiến dân tình nháo nhào tìm info - Ảnh 1.

Cô bạn áo trắng xinh xắn đang được dân tình xin info khi khoe trọn góc 3/4 xinh đẹp trên khán đài trận đấu.

Dân mạng còn chưa biết danh tính gái xinh thì cầu thủ Hoàng Đức và Thành Chung đã nối gót Chinh Đen ghi 2 bàn thắng liên tiếp vào lưới Thái Lan. Lòng CĐV khắp nơi đang phấn khởi thế này chắc chắn chuyện tìm info người đẹp sẽ diễn ra nhanh chóng thôi. Hãy cùng chờ xem cô bạn này là ai nhé!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đà Nẵng "gọi", Hải Phòng trả lời bằng cách gửi ngay 33 y bác sĩ vào tâm dịch, viện trợ 5 tỷ đồng

    Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng vừa gửi công văn cho tỉnh Bình Định và TP Hải Phòng mong nhận được sự hỗ trợ về nhân lực ngành y, Hải Phòng ngay lập tức trả lời.
  • Đọc thêm