Nữ ca sĩ Hàn Quốc bị tố làm "tiểu tam" phá hoại gia đình đàn chị, thực hư ra sao?

Minh Hồng, Theo Thể Thao Văn Hóa 20:51 24/03/2023

Nữ ca sĩ Hàn Quốc - Hong Jin Young đã trực tiếp lên tiếng về tin đồn này.

Gần đây, trên mạng xã hội Hàn Quốc lan truyền tin đồn "nữ hoàng nhạc trot" Hong Jin Young ngoại tình với phát thanh viên Do Kyung Wan, là chồng của đàn chị Jang Yoon Jung. Tin đồn này nhanh chóng trở thành chủ đề được netizen xứ Hàn bàn tán sôi nổi.

Đến nay, đích thân Hong Jin Young đã lên tiếng về tin đồn. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ đình đám tuyên bố cô hoàn toàn độc thân cùng hashtag "Chỉ vậy thôi" và "Trong trường hợp mọi người băn khoăn". Hong Jin Young cũng trả lời bình luận của fan: "Đừng lo, chúng tôi có thể phân biệt được tin thật và tin giả. Hy vọng chị luôn vui vẻ".

Nữ ca sĩ Hàn Quốc bị tố làm tiểu tam phá hoại gia đình đàn chị, thực hư ra sao? - Ảnh 2.

Hong Jin Young trực tiếp lên tiếng về tin đồn làm "tiểu tam"....

Nữ ca sĩ Hàn Quốc bị tố làm tiểu tam phá hoại gia đình đàn chị, thực hư ra sao? - Ảnh 3.

... chen vào giữa vợ chồng Jang Yoon Jung - Do Kyung Wan

Bên cạnh đó, vợ chồng nữ ca sĩ Jang Yoon Jung và Do Kyung Wan cũng lên tiếng phản hồi về tin đồn ngoại tình: "Điều đó hoàn toàn sai sự thật". Được biết, tin đồn này xuất phát từ 1 kênh YouTube.

Thời gian gần đây, nhiều người nổi tiếng đã trở thành nạn nhân của tin tức giả mạo, gồm có Hyun Bin - Son Ye Jin, Kim Yuna - Ko Woo Rim, RM (BTS)... Dù các ngôi sao tuyên bố sẽ có hành động pháp lý nhưng máy chủ của các kênh YouTube này đều đặt tại nước ngoài, nên rất khó để cảnh sát Hàn Quốc xử lý triệt để.

Nhiều ngôi sao nổi tiếng xứ Hàn là nạn nhân của tin tức giả mạo

Nguồn: Koreaboo

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày