NSX phim hot "Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi" công bố kịch bản phần 2 sẽ do chính fan hâm mộ viết!

Giang Bùi, Theo Helino 14:29 05/03/2019

Đây có lẽ là một tin mừng với fan hâm mộ của bộ phim "Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi". Phim sẽ không chỉ có phần 2 mà kịch bản sẽ do chính fan hâm mộ của bộ phim viết.

Đầu năm 2019, bên cạnh những bộ phim đình đám như Minh Lan Truyện, Chiêu Diêu... thì ở mảng phim chiếu mạng (webdrama), công chúng đã chứng kiến thành công ngoài mong đợi của Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi - bộ phim có cú lội ngược dòng đầy ngoạn mục. Là một dự án với kinh phí sản xuất thấp, dàn diễn viên không mấy nổi tiếng, nội dung phim thì "xưa như Trái Đất", ấy vậy mà Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi vẫn khiến chị em phải "trụy tim" vì những tình huống ngọt ngào xảy ra giữa nam chính Lăng Dị Châu (Từ Khai Sính) và Hạ Lâm (Vương Song).

NSX phim hot Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi công bố kịch bản phần 2 sẽ do chính fan hâm mộ viết! - Ảnh 1.

Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi - bộ phim thần tượng có cú lội ngược dòng ngoạn mục nhất đầu năm 2019.

NSX phim hot Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi công bố kịch bản phần 2 sẽ do chính fan hâm mộ viết! - Ảnh 2.

"Phản ứng hóa học" giữa Từ Khai Sính và Vương Song là điểm hút người xem của "Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi"

Sau thành công của phần 1 cùng cái kết viên mãn cho cặp đôi Lăng Dị Châu - Hạ Lâm, có vẻ như khán giả Trung Quốc vẫn muốn được ngắm nhìn thêm những phân cảnh ngọt ngào của cặp đôi này. Bằng chứng là vào ngày 2/3 vừa qua, để chiều lòng người xem, ekip sản xuất của bộ phim đã chính thức xác nhận Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi sẽ có phần 2 trong sự phấn khích của cư dân mạng xứ Trung. Cụ thể nội dung chia sẻ như sau: "Các bạn đợi phần 2 quá lâu? Các bạn muốn tự mình viết nên câu chuyện cho chàng Boss thâm tình? Các fan hâm mộ của Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi thân mến, cơ hội của các bạn tới rồi! Ekip sản xuất đã đi tới quyết định: Kịch bản phần 2 cho Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi chính thức khởi động! Hạn nhận kịch bản sẽ tới ngày 1/5/2019, xin hãy gửi kịch bản của bạn vào hòm thư yuelu@sohu-inc.com, kịch bản của bạn nào được chọn sẽ được sử dụng trong phần 2 của phim, bao lì xì 50 nghìn NDT đang đợi các bạn đó. Các fan của Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi ơi, mau mau nghĩ thôi nào, rồi gửi kịch bản cho chúng tôi nhé."

NSX phim hot Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi công bố kịch bản phần 2 sẽ do chính fan hâm mộ viết! - Ảnh 3.

Trang Weibo chính thức của bộ phim đã xác nhận phim sẽ có phần 2.

Không những vậy, ekip sản xuất của bộ phim còn "chịu chơi" tới mức để kịch bản phần 2 sẽ do chính fan hâm mộ của bộ phim chắp bút, hạn nhận kịch bản trong vòng 2 tháng, tới ngày 1 tháng 5 năm 2019. Kịch bản xuất sắc nhất sẽ được chọn làm kịch bản chính thức cho phần 2, và cá nhân được chọn sẽ được nhận thù lao lên tới 50 nghìn NDT (khoảng 173 triệu VNĐ)! Vậy là những fan hâm mộ của bộ phim sẽ có cơ hội sống cùng với nhân vật mà mình yêu thích, lại còn được nhận thù lao khủng.

NSX phim hot Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi công bố kịch bản phần 2 sẽ do chính fan hâm mộ viết! - Ảnh 4.

Những fan hâm mộ của bộ phim sẽ có cơ hội được "sống" với nhân vật mà mình yêu thích trong 2 tháng.

Sau khi thông tin này được tung ra đã thu hút lượng bình luận lớn từ cư dân mạng Trung Quốc. Đa phần cư dân mạng xứ Trung đều bày tỏ sự thích thú, cũng như mong đợi tới ngày được nhìn thấy Lăng tổng Lăng Dị Châu trong một ngày không xa: "Chỉ cần không thay đổi diễn viên là tôi sẽ xem", "Hi vọng là vẫn giữ nguyên dàn cast của phần 1 là vui rồi", "Cứ ngọt ngào như phần 1 là được"...

                                                                                                               (Nguồn: Weibo)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Amee Salim Trúc Anh lú cực độ với thử thách nhận diện phim Victor Vũ qua giọng chị Google

    3 nữ diễn viên trổ tài am hiểu các bộ phim của đạo diễn Victor Vũ.
  • Đọc thêm