NSX Mắt Biếc tiếp tục "truy lùng" 5 nàng thơ cho "Em Và Trịnh": Chiều cao có thể linh hoạt nhưng nói không với nhan sắc chỉnh sửa

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 19:59 13/02/2020

Em Và Trịnh - bộ phim lấy cảm hứng từ cuộc đời cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn cần có đến tận 5 nữ chính.

Là tác phẩm lấy cảm hứng từ cuộc đời của của cố nhạc sĩ tài hoa Trịnh Công Sơn, sau khi đăng tải thông tin tìm kiếm nam chính, đạo diễn Phan Gia Nhật Linh cùng ekip Em Và Trịnh, cũng là nhà sản xuất bộ phim Mắt Biếc, tiếp tục công cuộc truy lùng các nàng thơ. Điều đặc biệt là dự án này cần tới tận năm "Em" của Trịnh, mỗi bóng hồng lại có một đặc điểm nhận dạng khác nhau nhưng đều có một điểm chung là phải sở hữu nhan sắc tự nhiên, không chỉnh sửa và chiều cao linh hoạt từ 1m55 - 1m65.

NSX Mắt Biếc tiếp tục truy lùng 5 nàng thơ cho Em Và Trịnh: Chiều cao có thể linh hoạt nhưng nói không với nhan sắc chỉnh sửa - Ảnh 1.

Poster casting "chàng Trịnh"

Một trong số những nàng thơ được nhiều khán giả chú ý nhất là M. - một cô gái người Nhật nền nã, kín đáo, rất mến mộ Trịnh Công Sơn, dốc lòng đi tìm ý nghĩa trong những bài hát của chàng Trịnh và từ đó, khám phá ra những câu chuyện cuộc đời của người nghệ sĩ tài hoa. 

NSX Mắt Biếc tiếp tục truy lùng 5 nàng thơ cho Em Và Trịnh: Chiều cao có thể linh hoạt nhưng nói không với nhan sắc chỉnh sửa - Ảnh 2.

Ekip tìm kiếm một cô gái người Nhật hoặc trông như người Nhật, khoảng 30 tuổi, cao 1m55 - 1m65, biết hát, chơi đàn và biết cả ngoại ngữ

Bóng hồng gắn liền với nhiều bản tình ca bất hủ của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn nhất là T. - cô gái xứ Huế mộng mơ. Đây là cô gái tuổi 17, có vẻ ngoài cá tính, lộng lẫy và đầy tự tin. Ngoài việc phải có khả năng hát và nói giọng Huế, nhân vật này còn bắt buộc phải có nét đẹp tự nhiên, không qua chỉnh sửa.

NSX Mắt Biếc tiếp tục truy lùng 5 nàng thơ cho Em Và Trịnh: Chiều cao có thể linh hoạt nhưng nói không với nhan sắc chỉnh sửa - Ảnh 3.

Poster casting nhân vật T.

Giống với T. - nhân vật D. - mối tình thứ hai của chàng Trịnh cũng yêu cầu ở nữ diễn viên vẻ ngoài tự nhiên, tuyệt đối không qua chỉnh sửa. Nhân vật này phải sở hữu vẻ đẹp yêu kiều đằm thắm cùng nụ cười hiền dịu, duyên dáng.

NSX Mắt Biếc tiếp tục truy lùng 5 nàng thơ cho Em Và Trịnh: Chiều cao có thể linh hoạt nhưng nói không với nhan sắc chỉnh sửa - Ảnh 4.

Ngoại hình đẹp không chỉnh sửa, trông như 20 tuổi, tóc dài, người mảnh khảnh, nói giọng Hà Nội hoặc có thể tập nói giọng Hà Nội là tiêu chuẩn của nhân vật D.

Nhân vật tiếp theo là A. - một cô gái 16 tuổi mang nét xinh xắn, tinh nghịch và nổi loạn ngầm.

NSX Mắt Biếc tiếp tục truy lùng 5 nàng thơ cho Em Và Trịnh: Chiều cao có thể linh hoạt nhưng nói không với nhan sắc chỉnh sửa - Ảnh 5.

Ngoại hình đẹp không chỉnh sửa, trông như 15 tuổi, có nét tinh nghịch, có thể nói giọng Hà Nội là yêu cầu dành cho diễn viên đảm nhận vai A.

Bóng hồng cuối cùng trong danh sách casting là một diễn viên phải có nụ cười rạng rỡ, vẻ ngoài phóng khoáng. Cô gái này sẽ đảm nhận vai L - nữ ca sĩ phòng trà người Hà Nội có cá tính mạnh mẽ, ngang tàng, thậm chí là hơi đàn ông.

NSX Mắt Biếc tiếp tục truy lùng 5 nàng thơ cho Em Và Trịnh: Chiều cao có thể linh hoạt nhưng nói không với nhan sắc chỉnh sửa - Ảnh 6.

Ngoại hình trông như 19 tuổi, da ngăm, có nét mạnh mẽ, có khả năng hát và nói giọng Hà Nội là yêu cầu dành cho diễn viên đảm nhận vai L.

Thăm dò ý kiến

Bạn có mong chờ Em Và Trịnh?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Những thông tin liên quan tới Em Và Trịnh sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội khẩn cấp khuyến cáo sau khi ghi nhận 4 học sinh dương tính liên quan ổ dịch Bắc Ninh

    Để chủ động phòng, chống dịch Covid-19, TP. Hà Nội khuyến cáo tất cả người dân về từ huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh trong thời gian từ 28/4 trở lại đây, đặc biệt tại các xã Mão Điền, Xuân Lâm tự cách ly theo dõi sức khỏe tại nhà, hạn chế tiếp xúc, không đến những nơi đông người.
  • Đọc thêm