NSX "Bệ Hạ Bất Tử" mạnh miệng tuyên bố: Đây sẽ là phim để đời của "nam thần sống" Lee Min Ho, các bé chờ xem!

Lạt, Theo Trí Thức Trẻ 16:42 16/03/2020

Ekip sản xuất của "Bệ Hạ Bất Tử" tiếp tục thả thính loạt ảnh đẹp của Lee Min Ho trong phim.

Sau thời gian nhập ngũ và nghỉ ngơi, cuối cùng Lee Min Ho cũng trở lại màn ảnh với dự án bom tấn The King: The Eternal Monarch (Bệ Hạ Bất Tử) của SBS, chắp bút bởi biên kịch Kim Eun Soo. Trong phim, Lee Min Ho sẽ hóa thân thành quân vương Lee Gon, hậu duệ đời thứ 3 của gia tộc vương triều Hàn Quốc. Một lần vô tình, Lee Gon đã đi qua cánh cổng thần bí dẫn đến thế giới song song để rồi gặp gỡ và bắt đầu chuyện tình đầy éo le với Jung Tae Eul (Kim Go Eun).

NSX Bệ Hạ Bất Tử mạnh miệng tuyên bố: Đây sẽ là phim để đời của nam thần sống Lee Min Ho, các bé chờ xem! - Ảnh 1.

Vào ngày 16/3 vừa qua, một số hình ảnh của Lee Min Ho trong tạo hình quân vương Lee Gon đã được nhà đài tung ra. Nói về sự trở lại lần này, Lee Min Ho chia sẻ rằng: “Sau một quãng thời gian dài nghỉ ngơi, tôi đã trở lại diễn xuất và cố gắng hết sức để có thể mang đến cho khán giả màn thể hiện tốt nhất. Bộ phim lần này cũng vô cùng ý nghĩa khi nó đánh dấu lần thứ hai tôi được hợp tác cùng đạo diễn Kim Eun Sook. Tôi tin rằng với sự ăn ý giữa tôi và cô ấy, chúng tôi sẽ mang lại một thành phẩm tuyệt vời cho người xem”. Nam diễn viên cũng không quên nhắn nhủ khán giả hãy đón xem The King: The Eternal Monarch.

NSX Bệ Hạ Bất Tử mạnh miệng tuyên bố: Đây sẽ là phim để đời của nam thần sống Lee Min Ho, các bé chờ xem! - Ảnh 2.
NSX Bệ Hạ Bất Tử mạnh miệng tuyên bố: Đây sẽ là phim để đời của nam thần sống Lee Min Ho, các bé chờ xem! - Ảnh 3.

Đại diện của hãng phim Hwa&Dam Pictures cũng chia sẻ: “Lee Min Ho đã thể hiện một cách chân thực nhất hình ảnh của Lee Gon được xây dựng nên bởi biên kịch Kim Eun Sook. Anh ấy chính là lựa chọn hoàn hảo cho nhân vật này. Không có gì để nghi ngờ rằng Lee Gon và The King: The Eternal Monarch sẽ trở thành một dấu mốc khó quên trong sự nghiệp diễn xuất của Lee Min Ho.”

Thăm dò ý kiến

Bạn có ngóng chờ bộ phim Bệ Hạ Bất Tử không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bệ Hạ Bất Tử dự kiến phát sóng từ tháng 4/2020 trong khung giờ thứ 6, thứ 7 của đài SBS, tiếp nối khung giờ của Hyena (Linh Cẩu).

(Nguồn: Soompi)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt kẻ dùng súng cướp ngân hàng ở Bình Dương

    Sau nhiều ngày dùng súng cướp ngân hàng ở Bình Dương, nghi phạm đã bị bắt giữ khẩn cấp khi đang lẩn trốn tại nhà trọ.
  • Đọc thêm