NSƯT Thế Bình - diễn viên phim Chạy Án đột ngột qua đời

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 09:25 06/09/2021

Thông tin NSƯT Thế Bình đột ngột qua đời khiến người thân, bạn bè không khỏi đau buồn.

Người thân của NSƯT Thế Bình vừa báo tin nam NS đã qua đời vào lúc 19 giờ ngày 5/9/2021, hưởng thọ 66 tuổi. Thông tin này đã khiến khán giả vô cùng xót thương. Đến nay, nguyên nhân qua đời của NSƯT Thế Bình vẫn chưa được tiết lộ.

Được biết, lễ tang của NSƯT Thế Bình sẽ được tổ chức tại Nhà tang lễ Cầu Giấy, phố Trần Vỹ, Hà Nội. Gia đình đã tổ chức khâm liệm vào lúc 8 giờ 30 ngày 6/9. Sau đó, lễ di quan sẽ diễn ra vào lúc 11 giờ 00 cùng ngày, hỏa táng tại đài hóa thân Hoàn Vũ, Hà Nội.

NSƯT Thế Bình - diễn viên phim Chạy Án đột ngột qua đời - Ảnh 2.

NSƯT Thế Bình đã qua đời vào đêm qua 5/9

NSƯT Thế Bình từng có thời gian công tác tại Đoàn Kịch nói Công an nhân dân, sinh năm 1955. Ông đến với sân khấu kịch từ năm 1973, đến nay đã đạt được hai huy chương vàng, nhiều huy chương bạc trong các kỳ hội diễn sân khấu, Huy chương vì sự nghiệp sân khấu...

Ông là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình khi tham gia diễn xuất với vai trưởng phòng cảnh sát hình sự của các bộ phim như: Chạy Án, Biệt Thự Màu Tro Lạnh, Cổ Cồn Trắng, Kẻ Giấu Mặt,...Vai diễn gần đây nhất nghệ sĩ Thế Bình tham gia trước khi qua đời là phim Mê Cung.

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm