NSƯT Hữu Châu lên tiếng nói rõ thông tin cố diễn viên Hải Đăng là học trò cũ

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 17:31 18/02/2021

Cách đây ít phút, NSƯT Hữu Châu đã có chia sẻ mới về diễn viên Hải Đăng trên trang cá nhân.

Vào ngày 17/2, thông tin diễn viên Hải Đăng đột ngột qua đời do đuối nước khiến cả showbiz bàng hoàng, nhiều nghệ sĩ đã bày tỏ sự tiếc thương trên MXH. Đáng nói, trên một số diễn đàn mạng còn đưa thông tin cố diễn viên Hải Đăng là học trò cưng của NSƯT Hữu Châu.

Cho đến chiều ngày 18/2, NSƯT Hữu Châu đã đến tang lễ đang được diễn ra tại Vãng Sanh Đường thuộc chùa Vĩnh Nghiêm, TP.HCM để viếng hậu bối quá cố. Đồng thời trên trang cá nhân, NSƯT Hữu Châu cũng đính chính thông tin cố diễn viên Hải Đăng từng là học trò cũ của ông: "Đi phim gặp con cũng nhiều. Dù không phải là học trò nhưng con lại gọi chú là thầy, chú thì vẫn xưng mình là chú".

NSƯT Hữu Châu lên tiếng nói rõ thông tin cố diễn viên Hải Đăng là học trò cũ - Ảnh 2.

NSƯT Hữu Châu đến viếng và viết lời tiễn biệt cố diễn viên Hải Đăng

Đặc biệt, NSƯT Hữu Châu cũng tiết lộ kỷ niệm với cố diễn viên Hải Đăng: "Những khi đi quay chờ đến cảnh quay, con hay hỏi han, nhờ chú chỉ diễn, góp ý vai. Lâu lâu hay mua cafe mời chú. Phim nào gần xong cũng đều xin chú cho chụp hình chung làm kỷ niệm. Con là một diễn viên trẻ hiền lành, lễ phép, ham học hỏi và cầu tiến. Nghe tin về con, sanh tử vô thường quá. Đến đốt cho con nén hương và nguyện cầu hương linh con về cõi an vui nhất. Thầy tiễn con".

NSƯT Hữu Châu lên tiếng nói rõ thông tin cố diễn viên Hải Đăng là học trò cũ - Ảnh 3.

Khoảnh khắc hậu trường thân thiết của cố diễn viên Hải Đăng và NSƯT Hữu Châu

Mặc dù phủ nhận thông tin diễn viên Hải Đăng là học trò cũ, tuy nhiên NSƯT Hữu Châu vẫn nhắn gửi: "Thầy tiễn con" để vĩnh biệt người diễn viên trẻ

Ảnh: Facebook nhân vật

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày