NSND Lê Khanh bất ngờ lột xác siêu ngầu, xuống tóc quậy tung vũ trụ Gái Già Lắm Chiêu

HH, Theo Trí Thức Trẻ 00:42 20/07/2020

Chấp nhận hy sinh mái tóc dài truyền thống hơn 20 năm, NSND Lê Khanh lột xác táo bạo trong phần tiếp theo của Gái Già Lắm Chiêu.

Sau thành công vang dội của Gái Già Lắm Chiêu phần 3, bộ đôi đạo diễn Namcito và Bảo Nhân tiếp tục thực hiện phần tiếp theo của series “bom tấn” điện ảnh đáng mong đợi này. Mới đây nhất nhà sản xuất đã hé mở những hình ảnh đầu tiên về công đoạn hậu kỳ của phim cùng với đó là những chia sẻ thú vị về sự lột xác đáng kinh ngạc của NSND Lê Khanh hứa hẹn sẽ làm nên một Gái Già Lắm Chiêu phần 4 - 5 hoàn toàn khác biệt và táo bạo hơn so với những phần trước.

NSND Lê Khanh bất ngờ lột xác siêu ngầu, xuống tóc quậy tung vũ trụ Gái Già Lắm Chiêu - Ảnh 1.

Tạo hình của NSND Lê Khanh trong Gái Già Lắm Chiêu phần 3.

NSND Lê Khanh chia sẻ: “Tôi sẽ hóa thân vào một nhân vật hoàn toàn khác với mình có một cái gì đấy sự năng động quyết đoán, sắc sảo đến tận cùng và làm chủ cuộc đời của mình.” Chính bởi những trăn trở và quyết tâm làm mới mình để không vương vấn gì với nhân vật Thái Tuyết Mai sang trọng quý phái ở Gái Già Lắm Chiêu phần 3 và niềm khao khát một vai diễn bộc lộ được những suy nghĩ và tính cách khác nhau ẩn chứa bên trong mình NSND Lê Khanh đã có quyết định bất ngờ khi cắt phăng mái tóc dài truyền thống đã được nữ diễn viên gốc Hà Thành gìn giữ suốt hai mươi năm.

NSND Lê Khanh bất ngờ lột xác siêu ngầu, xuống tóc quậy tung vũ trụ Gái Già Lắm Chiêu - Ảnh 4.
NSND Lê Khanh bất ngờ lột xác siêu ngầu, xuống tóc quậy tung vũ trụ Gái Già Lắm Chiêu - Ảnh 5.

Mái tóc mới cắt ngắn thực sự đã làm nên một tạo hình hoàn toàn khác biệt so với NSND Lê Khanh trước đây, cá tính và là từ khóa chủ đạo cho hình tượng mới mẻ và đáng giá này.

Trước đó đã phải đổi rất nhiều kiểu tóc giả nhưng đều không cảm thấy thỏa mãn.

Đạo diễn Bảo Nhân hé lộ: “Lần trở lại này, NSND Lê Khanh sẽ vào vai một phụ nữ trung niên gai góc. Là một gái già thực thụ quyết liệt hơn trong tính cách và có một cuộc sống cá nhân phức tạp”.

NSND Lê Khanh bất ngờ lột xác siêu ngầu, xuống tóc quậy tung vũ trụ Gái Già Lắm Chiêu - Ảnh 7.

Đạo diễn Namcito nhận định: “Tôi không ngờ NSND Lê Khanh quyết liệt và táo bạo với vai diễn mới này đến mức như vậy! Ban đầu, chúng tôi chuẩn bị rất nhiều bộ tóc giả để xử lý phần tạo hình nhưng đều không hài lòng và chị là người quyết định xuống tóc. Tôi đã hỏi đi hỏi lại là chị có chắc không? Chị ấy cương quyết phải làm ngay dù còn khá lâu phim mới bấm máy!”

NSND Lê Khanh bất ngờ lột xác siêu ngầu, xuống tóc quậy tung vũ trụ Gái Già Lắm Chiêu - Ảnh 8.

Dù vai diễn cụ thể của NSND Lê Khanh vẫn còn chưa được nhà sản xuất tiết lộ nhưng qua phần tạo hình với sự lột xác đầy táo bạo, gai góc này đủ để hứa hẹn đây sẽ là một vai diễn đầy thú vị tiếp theo của NSND Lê Khanh trên màn ảnh rộng với sự lột xác đầy táo bạo cùng hình ảnh mới mạnh mẽ và gai góc của mình.

Hiện tại cả 2 dự án Gái Già Lắm Chiêu 4 và Gái Già Lắm Chiêu 5 đều đang được bấm máy thực hiện song song. Tuy nhiên nội dung cũng như dàn diễn viên trong dự án lần này vẫn đang là một ẩn số đối với khán giả.

NSND Lê Khanh xác nhận tham gia phần tiếp theo của Gái Già Lắm Chiêu.

Gái Già Lắm Chiêu 4 và Gái Già Lắm Chiêu 5 đang trong quá trình quay phim.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm