NSND Kim Xuân, NSƯT Hữu Châu, NSND Việt Anh... đồng loạt lựa chọn USAC Chiropractic để điều trị thoái hóa cột sống

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 06/09/2022

Thời gian gần đây, USAC Chiropractic trở thành cái tên được rất nhiều nghệ sĩ Việt nổi tiếng trên khắp cả nước tin tưởng và lựa chọn. Là đơn vị phòng khám hàng đầu trong lòng người dân Việt, USAC được kỳ vọng sẽ mang đến những hiệu quả vượt bậc trong lĩnh vực phục hồi chức năng điều trị cơ xương khớp cột sống.

Hàng loạt sao Việt lao đao vì căn bệnh thoái hóa cột sống

Trong 1 buổi chia sẻ với USAC về thoái hóa đốt sống cổ - căn bệnh khiến nam nghệ sĩ gạo cội có nguy cơ "bỏ nghề" trong suốt 4 năm liền, NSƯT Hữu Châu không giấu nổi sự lo lắng đang hiện hữu trên gương mặt. Nghệ sĩ cho biết nhiều năm liền mình chỉ có thể xoa dịu cơn đau bằng thuốc dù biết đó không phải phương pháp tối ưu.

Đồng cảnh ngộ với người em thân thiết, NSND Kim Xuân cũng đang trải qua khoảng thời gian dài đau đớn đến mất ăn mất ngủ, nguyên nhân là do cơn đau thắt lưng dữ dội vì căn bệnh thoái hóa cột sống. Cô cho biết: "Tôi được báo là mình bị thoái hóa đốt sống cổ, rất khó ngủ vì cổ đau lắm. Giờ nó còn đau lan xuống thắt lưng, tên chân nên khi đi diễn tôi cũng phải cẩn thận lắm,không dám hoạt động mạnh quá nhiều."

Tương tự 2 đồng nghiệp của mình, NSND Việt Anh cũng gặp không ít phiền toái với căn bệnh xương khớp "kinh điển" - thoái hóa cột sống. Tài năng, yêu nghề và luôn cống hiến hết mình cho nghệ thuật, thật khó khăn cho NSND Việt Anh khi chú không thể làm việc 100% công suất vì những hạn chế khi di chuyển và vận động.

NSND Kim Xuân, NSƯT Hữu Châu, NSND Việt Anh... đồng loạt lựa chọn USAC Chiropractic để điều trị thoái hóa cột sống - Ảnh 1.

NSND Việt Anh được thăm khám trực tiếp bởi Bác sĩ Chuyên môn USAC Chiropractic.

Chấm dứt chuỗi ngày mệt mỏi nhờ tìm được phương pháp điều trị mới

Thời gian gần đây, nhiều sao Việt bắt đầu tìm hiểu về Chiropractic – phương pháp điều trị từ gốc căn nguyên gây bệnh thoái hóa cột sống,.. mà không có sự can thiệp của thuốc hay phẫu thuật

Dr. Gabriel Lucas – Bác sĩ cơ xương khớp 15 năm kinh nghiệm trực thuộc Hội đồng Bác sĩ Chuyên môn tại USAC, cho biết: "Ưu điểm của Chiropractic là 100% không thuốc hay phẫu thuật, bác sĩ sẽ dùng tay để xác định điểm sai lệch trên đốt sống hoặc đĩa đệm nào đó, sau đó tác động vật lý để đưa các điểm này về đúng vị trí. Khi đó, đĩa đệm - đốt sống được khôi phục lại theo cơ chế hoàn toàn tự nhiên, từ đó giảm nhanh các triệu chứng đau nhức!"

Song song với Chiropractic trong phác đồ điều trị bệnh cơ xương khớp cột sống tại USAC Chiropractic còn có Physical Therapy – Vật lý trị liệu chuẩn Mỹ bao gồm: điều trị cơ chuyên sâu, vận động trị liệu và Công nghệ điều trị CNC với các máy móc tân tiến hàng đầu như: thiết bị giảm đau đa điểm cấp tốc Max Cool Pro, Sóng xung kích Shockwave giảm sưng viêm thế hệ mới, giường kéo giãn giảm áp cột sống Triton DTS...

NSND Kim Xuân, NSƯT Hữu Châu, NSND Việt Anh... đồng loạt lựa chọn USAC Chiropractic để điều trị thoái hóa cột sống - Ảnh 2.

NSND Kim Xuân trong buổi trị liệu công nghệ cao do trị liệu viên USAC thực hiện.

Cảm nhận của loạt sao Việt sau khi điều trị tại USAC Chiropractic - Nơi điều trị cơ xương khớp cột sống.

NSƯT Hữu Châu không khỏi tâm đắc: "Cơ thể chú bây giờ rất thoải mái, rất thư giãn, cảm giác máu huyết lưu thông hơn. Cái quan trọng mà tôi thích ở đây đó là không có uống thuốc, tôi sẽ trở lại để tôi khỏe hẳn tất cả."

NSND Kim Xuân, NSƯT Hữu Châu, NSND Việt Anh... đồng loạt lựa chọn USAC Chiropractic để điều trị thoái hóa cột sống - Ảnh 3.

NSƯT Hữu Châu tâm đắc với kết quả điều trị tại USAC Chiropractic.

NSND Kim Xuân hài lòng chia sẻ: "Xuân được bạn bè giới thiệu phương pháp nắn chỉnh có thể trị dứt điểm, chúng ta không cần phải dùng thuốc, không cần phải phẫu thuật, Xuân nghĩ đây là phương pháp mà Xuân có thể lựa chọn. Mình phải cảnh giác với những cơn đau, nếu trong cơ thể có gì bất thường hãy đi khám bệnh ngay, phải thương và quý sức khỏe mình vì yêu bản thân chính là yêu gia đình."

NSND Việt Anh lại vô cùng hào hứng với kết quả sau điều trị: "Phục hồi như là lúc mà nó chưa đau nữa kìa. Tôi thấy rằng cơ thể thoải mái, sức khỏe tôi đã nâng lên rõ rệt, giấc ngủ tôi sâu hơn, tôi làm việc tích cực hơn và tôi yêu cuộc sống này hơn. Xin cảm ơn bác sĩ."

Có lẽ với các nghệ sỹ, họ đã tìm thấy "ánh sáng hy vọng" sau chuỗi ngày mệt mỏi, lao dốc vì căn bệnh cơ xương khớp! Chúc cho các nghệ sĩ có thật nhiều sức khỏe để tiếp tục đồng hành cùng khán giả trên con đường nghệ thuật sắp tới.

Thông tin liên hệ:

Phòng khám chuyên khoa phục hồi chức năng - thuộc công ty TNHH điều trị cơ xương khớp Chiropractic.

Địa chỉ:

- Số 1 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. HCM

- Số 305 Nguyễn Văn Trỗi, Q.Tân Bình, TP. HCM

Hotline: 1900 585 800

Facebook: USAC Chiropractic – Phòng khám điều trị cơ xương khớp cột sống.

Website: usac.vn