NSND Hoàng Dũng úp mở tiết lộ thù lao ở vũ trụ truyền hình VTV: "Tôi là một trong những người được trả cao nhất"

Paul, Theo Helino 21:58 17/11/2019

NSND Hoàng Dũng tự tin khẳng định mình là một trong những người được VFC trả thù lao cao nhất.

Là một diễn viên kì cựu miền Bắc, NSND Hoàng Dũng từng đảm nhận khá nhiều vai diễn quan trọng trong vũ trụ truyền hình VTV. Trong một buổi phỏng vấn gần đây, "Người Phán Xử" Phan Quân đã có câu trả lời thẳng thắn về chuyện cát xê vốn nhạy cảm từ xưa đến nay. Theo NSND Hoàng Dũng, ở thời điểm hiện tại ông là người được VFC trả thù lao cao nhất.

NSND Hoàng Dũng chia sẻ về cát xê của mình.

NSND Hoàng Dũng úp mở tiết lộ thù lao ở vũ trụ truyền hình VTV: Tôi là một trong những người được trả cao nhất - Ảnh 2.
NSND Hoàng Dũng úp mở tiết lộ thù lao ở vũ trụ truyền hình VTV: Tôi là một trong những người được trả cao nhất - Ảnh 3.

Cụ thể, rằng sau thành công của phim truyền hình Về Nhà Đi Con, hiện nay là Sinh Tử đang lên sóng thì độ hot, tầm quan trọng của nghệ sĩ được thể hiện qua số tiền thù lao ra sao. Tiết lộ về mức độ thù lao của mình, nghệ sĩ gạo cội không nói cụ thể con số, nhưng NSND Hoàng Dũng cho biết rằng mình là một trong những người có thù lao cao nhất.

Điều này cũng hợp lí vì bên cạnh cái tên khác như NSND Trung Anh, NSND Hoàng Dũng cũng từng đảm nhận nhiều vai diễn làm nên thành công cho thương hiệu phim VFC trong sự nghiệp diễn xuất của mình. Tiêu biểu kể đến như: Người Phán Xử Phan Quân, Đàn Trời (2012) vai chủ tịch tỉnh Đinh Xuân Ẩn, ông Luật trong Về Nhà Đi Con v.v... Trong đó, những vai diễn đặc biệt nặng ký của ông là vai Phan Quân trong Người Phán Xử và vai chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa trong dự án truyền hình Sinh Tử đang phát sóng.

NSND Hoàng Dũng úp mở tiết lộ thù lao ở vũ trụ truyền hình VTV: Tôi là một trong những người được trả cao nhất - Ảnh 4.

Vai diễn trong "Người Phán Xử" và "Sinh Tử" là những màn thể hiện khá nặng ký của NSND Hoàng Dũng.

Vị nghệ sĩ gạo cội của làng truyền hình miền Bắc đã trả lời: "VFC là hãng phim Nhà nước nên tiền để trả cho phim là số tiền được quy định. Đương nhiên, tôi là người làm nghề lâu năm, đã đóng góp cho VFC trong rất nhiều phim và cả trong quá trình đào tạo diễn viên. Tôi có thể nói mình là một trong những người được trả thù lao rơi vào hàng cao nhất. Nhưng cao nhất của dòng phim Nhà nước khác xa so với dòng phim tư nhân".

Tuy là NSND Hoàng Dũng có chỉ ra rõ rằng mức lương của dòng phim Nhà nước khác xa với dòng phim tư nhân, chúng ta có thể hiểu rằng ông đang nói đến các biên chế, cách trả tiền lương theo bậc theo quy định v.v... nhưng đối với một người cống hiến rất nhiều như vị NSND Hoàng Dũng thì không thể để ông nhận lại ít hơn công sức mình bỏ ra được.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nghệ sĩ Giang Còi qua đời: Thái độ lạc quan cuối đời trên giường bệnh khiến bao người thán phục!

    Tối ngày 4/8, NS Giang Còi đã vĩnh viễn rời xa cõi đời sau thời gian chiến đấu với bệnh ung thư.
  • Đọc thêm