NSND Công Lý nhậm chức Phó Giám Đốc Nhà hát Kịch Hà Nội, MC Thảo Vân liền có hành động chứng minh mối quan hệ với chồng cũ

K., Theo Trí Thức Trẻ 22:51 07/05/2020

Nhận được hoa từ Thảo Vân, NSND Công Lý cảm động nói lời cảm ơn hai mẹ con trên Facebook cá nhân.

Vào hôm nay (7/5), NSND Công Lý nhậm chức phó giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội theo quyết định của giám đốc sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội. Theo đó, thời gian bổ nhiệm kéo dài 5 năm. Tại buổi công bố, NSND Công Lý bày tỏ: "Tôi cảm ơn sự tin tưởng của ban giám đốc sở, ban giám đốc nhà hát. Tôi sẽ cố gắng hết sức mình, góp tài năng và sự cống hiến để giúp nhà hát được phát triển hơn nữa và được nâng lên tầm cao mới".

Không thể tháp tùng NSND Công Lý đến buổi lễ bổ nhiệm vị trí mới nhưng vợ cũ - MC Thảo Vân đã có hành động chứng tỏ mối quan hệ khắng khít. Cụ thể, hai mẹ con Thảo Vân đã gửi hoa đến cho anh cùng câu nhắn "Mẹ con Tít chúc mừng bố Lý". Nhận được món quà ý nghĩa này, NSND Công Lý tỏ ra hết sức xúc động và gửi lại lời cảm ơn đến cả hai trên Facebook.

NSND Công Lý nhậm chức Phó Giám Đốc Nhà hát Kịch Hà Nội, MC Thảo Vân liền có hành động chứng minh mối quan hệ với chồng cũ - Ảnh 2.

Từ hôm nay, NSND Công Lý sẽ gánh trên vai một trọng trách mới - phó giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội.

NSND Công Lý nhậm chức Phó Giám Đốc Nhà hát Kịch Hà Nội, MC Thảo Vân liền có hành động chứng minh mối quan hệ với chồng cũ - Ảnh 3.

Tặng hoa chúc mừng chồng cũ, MC Thảo Vân cho thấy cả hai vẫn giữ mối quan hệ khăng khít.

NSND Công Lý nhậm chức Phó Giám Đốc Nhà hát Kịch Hà Nội, MC Thảo Vân liền có hành động chứng minh mối quan hệ với chồng cũ - Ảnh 4.

Sau khi ly dị, cô hiện sống cùng con trai.

Mặc dù đã đường ai nấy đi nhưng mối quan hệ của Công Lý và hai vợ cũ vẫn rất tốt đẹp. Ngoài thời gian dành cho nghệ thuật, nam nghệ sĩ đều cùng vợ cũ nuôi dạy con cái và giúp chúng thân thiết với nhau. Công Lý từng cho biết, anh cảm thấy may mắn khi bạn gái Ngọc Hà và MC Thảo Vân đều cư xử rất hoà thuận với nhau.

Được biết, bạn gái Ngọc Hà của NSND Công Lý cũng xuất hiện tại buổi lễ ngày hôm nay. Trên trang mạng xã hội của mình, cô tình cảm viết: "Chúc mừng anh! Dù ở vị trí nào thì anh vẫn luôn là người em chỉnh đồ cho khỏi nhà quê nhé!"

NSND Công Lý nhậm chức Phó Giám Đốc Nhà hát Kịch Hà Nội, MC Thảo Vân liền có hành động chứng minh mối quan hệ với chồng cũ - Ảnh 5.

Bận rộn đến mấy, Ngọc Hà vẫn sát cánh cùng bạn trai trong mọi bước ngoặc của cuộc sống.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thanh Tâm "bắp cần bơ" khi đóng phim với ảnh tự đăng: Mặt và mũi to hơn thấy rõ

    Một lần nữa, nhan sắc của hot girl "bắp cần bơ" Thanh Tâm lại trở thành chủ đề khiến dân mạng phải bàn tán.
  • Đọc thêm