NSND Công Lý lần đầu "đi đêm không về" sau gần 2 năm ốm nặng

Tuệ An, Theo Giáo dục thời đại 09:02 02/06/2023

"Kể từ lúc ốm đến giờ, gần 2 năm anh Lý mới xa nhà và đi đêm không về. Thực sự là mình thấy vui vô cùng", bà xã NSND Công Lý chia sẻ.

Mới đây, bà xã của NSND Công Lý đã vô cùng vui mừng và hạnh phúc chia sẻ về việc chồng lần đầu "đi đêm không về" mà không cần mình đi cùng.

Theo đó, Ngọc Hà cho biết: "Kể từ lúc ốm đến giờ, gần 2 năm anh Lý mới xa nhà và đi đêm không về. Thực sự là mình thấy vui vô cùng. Ngày điện thoại cho vợ đến mấy cuộc để thông báo tình hình: "Ăn rồi, uống thuốc rồi, ngủ cùng phòng với ai...".

Nhìn anh vui hớn hở ra mặt, thấy vậy mà mình vừa vui, vừa thương. Chỉ lạy giời anh Lý khỏe còn đi làm vì bản thân anh Lý ngoài đi diễn, anh còn biết làm gì khác đâu. Mong giời thương, tổ nghề đãi để còn được cống hiến".

NSND Công Lý lần đầu đi đêm không về sau gần 2 năm ốm nặng - Ảnh 2.

Hình ảnh NSND Công Lý cùng bà xã trong chuyến đi sang Nhật chữa bệnh.

Sau những chia sẻ của bà xã NSND Công Lý, nhiều bạn bè, người hâm mộ đã để lại những dòng bình luận động viên cũng như lời chúc sức khỏe tới nam nghệ sĩ.

- Nghe em kể thôi cũng thấy vui vô cùng luôn í.

- Em cũng thấy vui lây chị ạ! Mong anh Lý mau khoẻ hẳn để cống hiến cho khán giả ạ.

- Chúc cho Lý mau khỏe và chúc hai người mãi hạnh phúc.

- Mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với anh Lý, mong vạn sự an yên sẽ đến với vợ chồng em...

Trước đó, vào ngày 22/7/2022, Ngọc Hà báo tin NSND Công Lý trượt chân ngã tại nhà riêng và được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Tới ngày 27/10, Ngọc Hà đăng tải bài viết thông báo về tình hình sức khỏe của chồng sau khi ra viện.

Sau đó, vì sức khỏe yếu nên NSND Công Lý từng không thể đi diễn một thời gian dài. Hiện tại, nam nghệ sĩ đã có thể đi diễn những vai nhỏ. Không lâu trước đây, anh còn từng tham gia diễn kịch cùng các nghệ sĩ trẻ ở Nhật và nhận được sự ủng hộ động viên từ khán giả.

Trong suốt thời gian qua, Ngọc Hà đã luôn túc trực, tận tâm bên cạnh để chăm sóc chồng. Nhờ sự chăm sóc, động viên của vợ cùng mọi người, sức khỏe của NSND Công Lý đã có những tiến triển tốt.

Hiện nam nghệ sĩ đã có thể tự sinh hoạt hàng ngày nhưng sức khỏe vẫn chưa thể hồi phục hoàn toàn, vẫn cần tập vật lý trị liệu cùng các bác sĩ, kỹ thuật viên.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày