NS Trần Tiến đến dự đêm nhạc Ngẫu Hứng của thí sinh Giọng Hát Việt An Nhiên

P.V, Theo VTV 14:24 03/12/2022

Nhạc sĩ Trần Tiến đã vừa xuất hiện trong đêm nhạc kỷ niệm 5 năm theo đuổi sự nghiệp âm nhạc của An Nhiên - giọng ca đi lên từ chương trình Giọng Hát Việt 2018.

Xuất hiện trong đêm nhạc Ngẫu Hứng của An Nhiên, nhạc sĩ Trần Tiến đã dành sự ca ngợi cho ca sĩ trẻ với một câu nhận xét ngắn gọn về giọng hát của cô: "An Nhiên Trần là một ca sĩ hát mộc hoàn toàn, hát không diễn, âm nhạc như thế nào thì hát như thế đó".

Bên cạnh đó, ông cũng nói thêm: "An Nhiên nói năng rất hài hước, lên sân khấu thì hơi run xí nhưng cô bé hát tốt".

NS Trần Tiến đến dự đêm nhạc Ngẫu Hứng của thí sinh Giọng Hát Việt An Nhiên - Ảnh 1.
NS Trần Tiến đến dự đêm nhạc Ngẫu Hứng của thí sinh Giọng Hát Việt An Nhiên - Ảnh 2.
NS Trần Tiến đến dự đêm nhạc Ngẫu Hứng của thí sinh Giọng Hát Việt An Nhiên - Ảnh 3.

Nhạc sĩ Trần Tiến vừa hát vừa đánh đàn trong đêm nhạc Ngẫu Hứng của An Nhiên

Ngẫu Hứng là đêm nhạc được An Nhiên thực hiện đánh dấu 5 năm cô đặt chân vào con đường ca hát. Nữ ca sĩ cho biết cô thực hiện đêm nhạc này - ngoài ý nghĩa kỷ niệm chặng đường ca hát mang tính cá nhân - thì còn với mục đích tri ân những sự yêu mến và ủng hộ của những khán giả dành cho cô.

Đến với đêm nhạc Ngẫu Hứng của An Nhiên, ngoài nhạc sĩ Trần Tiến còn có sự tham gia của các nghệ sĩ như guitarist Dũng Đà Lạt, ca sĩ Võ Trọng Phúc, ca sĩ Thành Nghiệp (The Voice), nhóm Duca (ca sĩ violon Hiền Lê và Thành Nghiệp), ca sĩ Thu Lan...

NS Trần Tiến đến dự đêm nhạc Ngẫu Hứng của thí sinh Giọng Hát Việt An Nhiên - Ảnh 4.
NS Trần Tiến đến dự đêm nhạc Ngẫu Hứng của thí sinh Giọng Hát Việt An Nhiên - Ảnh 5.

An Nhiên tại đêm nhạc đánh dấu 5 năm ca hát. Khi tham gia Giọng Hát Việt 2018, An Nhiên từng được ca sĩ Vũ Cát Tường khen ngợi về giọng hát mang nhiều cảm xúc - có thể chạm đến trái tim người nghe.

Cũng trong đêm nhạc này, An Nhiên cho biết dự án mới của cô là thực hiện một album nhạc của nhạc sĩ Trần Tiến. Ngoài ra cô cũng sẽ phát hành chuỗi cover theo chủ đề.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm