NS Thương Tín chạy show, diện mạo hiện tại ra sao?

Liên Hoa, Theo Phụ nữ Việt Nam 11:08 30/06/2023

Ngoại hình hiện tại của NS Thương Tín trong show diễn mới nhất đang thu hút nhiều sự chú ý của khán giả.

Vừa qua, nhạc sĩ Tô Hiếu đã chia sẻ hình ảnh của NS Thương Tín trong buổi biểu diễn mới nhất. Sau một khoảng thời gian vắng bóng, ông xuất hiện với những sự thay đổi tích cực. Có thể thấy, dù thân hình vẫn khá gầy gò nhưng nam nghệ sĩ nay đã tươi tắn hơn, không còn lộ rõ dáng vẻ tiều tụy như trước. Bên cạnh đó, việc diện trang phục chỉn chu trên sân khấu cũng giúp NS Thương Tín trông phong độ hơn nhiều.

Trong lần xuất hiện này, khán giả đã có những hành động thể hiện sự yêu mến với NS Thương Tín như tặng hoa, xin chụp ảnh. Ông cũng đã vui vẻ giao lưu và hát hết mình để phục vụ những người hâm mộ.

NS Thương Tín chạy show, diện mạo hiện tại ra sao? - Ảnh 2.

NS Thương Tín không còn lộ vẻ tiều tụy và thiếu sức sống như trước.

Thương Tín sinh năm 1956 và từng học tại trường Quốc gia Âm nhạc và Kịch nghệ Sài Gòn. Trong suốt sự nghiệp hoạt động nghệ thuật, ông đã để lại ấn tượng với những vai diễn trong các vở như Bông Hồng Cài Áo, Huyền Thoại Mẹ, Vực Thẳm Chiều Cao... Từng bị đột quỵ và gây lo lắng với những vấn đề về sức khỏe, giờ đây, NS Thương Tín đã dần hồi phục.

Dù từng là cái tên lẫy lừng một thời nhưng khi chia sẻ về hiện tại, ông trải lòng: "Giờ tôi không còn tham vọng gì nữa, sống qua ngày thôi, không đặt nặng là phải đạt cái gì. Mọi thứ tôi đã đạt được hết rồi".

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày