Cuộc sống hiện tại của Thương Tín: "Giờ tôi cố sống qua ngày thôi"

Nguyễn Hương, Theo Thể Thao Văn Hóa 12:00 02/04/2023

"Vừa rồi tôi đi miền Bắc, khán giả gặp tôi xúc động lắm, bảo trên mạng đồn tôi chết mấy lần rồi. Giờ họ thấy người thật việc thật, chưa chết nên người ta thương, khóc", Thương Tín nói.

Sau ồn ào đột quỵ, được mạnh thường quân giúp đỡ cũng như tin đồn qua đời thời gian qua, mới đây Thương Tín bất ngờ xuất hiện tại một sự kiện ở TPHCM. Dáng vẻ của nam diễn viên Biệt động Sài Gòn năm nào khá yếu ớt.

Ông cho biết, sau lần đột quỵ trước, sức khỏe của ông suy yếu hẳn nhưng vẫn "cố sống". Khi được hỏi, ông có đi kiểm tra sức khỏe thường xuyên không, Thương Tín trả lời: "sức khỏe của mình thì mình tự biết, đi kiểm tra tốn tiền lắm. Trên mạng cho tôi chết 4, 5 lần rồi, giờ có chết nữa cũng không sao".

Sau đột quỵ, giọng nói của Thương Tín còn ngọng nghịu, nói chuyện không được tròn vành rõ chữ. Tuy nhiên, Thương Tín cho biết, thỉnh thoảng ông vẫn được mời đi hát, làm đạo diễn các MV ca nhạc và cả đóng phim.

"Tôi vừa đi phim về. Mình cố gắng thì vẫn làm được, chỉ trừ các vai hành động thôi, chứ vai bình thường là tôi đóng được", Thương Tín nói.

Cuộc sống hiện tại của Thương Tín: Giờ tôi cố sống qua ngày thôi - Ảnh 1.

Thương Tín xuất hiện tại một sự kiện ở TP.HCM vào ngày 1/4/2023 (ảnh: Nguyễn Hương)

Thương Tín tiết lộ, đi show, ông vẫn được khán giả yêu thương. "Người ta thương mình thì mình hạnh phúc. Là nghệ sĩ mà người ta không thương mình, không xem mình nữa thì buồn, giống như hết nghề rồi", nam diễn viên Biệt Động Sài Gòn nói.

Ông nói thêm: "Vừa rồi tôi đi miền Bắc, khán giả gặp tôi xúc động lắm, bảo trên mạng đồn tôi chết mấy lần rồi. Giờ họ thấy người thật việc thật, chưa chết nên người ta thương, khóc. Họ làm tôi cảm động. Điều đó an ủi mình".

Được biết, hiện tại, vợ con Thương Tín đang ở quê Phan Rang, Ninh Thuận. Bản thân ông tuy ở nhờ nhà một mạnh thường quân tên Tô Hiếu (cũng là người đại diện giúp ông kết nối nhận show diễn) thì Thương Tín vẫn phải lo cho con gái vì cô bé mới 8 tuổi.

Thương Tín nói: "Giờ tôi không còn tham vọng gì nữa, sống qua ngày thôi, không đặt nặng là phải đạt cái gì. Mọi thứ tôi đã đạt được hết rồi".

Cuộc sống hiện tại của Thương Tín: Giờ tôi cố sống qua ngày thôi - Ảnh 2.

Sau đột quỵ, giọng nói của Thương Tín còn ngọng nghịu nhưng cho biết, ông vẫn được mời đi hát

Thương Tín sinh năm 1956, ông từng học trường Quốc gia Âm nhạc và Kịch nghệ Sài Gòn. Ông có nhiều vai diễn ấn tượng trên sân khấu như vở: Bông hồng cài áo, Huyền thoại mẹ, Tanhia, Vực thẳm chiều cao...

Tuy nhiên, Thương Tín thực sự thành danh và được đông đảo khán giả biết tới khi tham gia điện ảnh. Ông được đặc biệt yêu mến trong phim: Ván bài lật ngửa, Biệt động Sài Gòn, Chiến trường chia nửa vầng trăng.

Tuy sự nghiệp lừng lẫy nhưng cuối đời, Thương Tín gây tiếc nuối cho công chúng khi xuất bản tập hồi ký tập trung quá nhiều vào đời tư với hàng chục mối tình chóng vánh cũng như cuộc sống ăn chơi trác táng.

Được biết sắp tới, Thương Tín sẽ làm việc với nhà xuất bản để viết tiếp hồi ký khác, tập trung nhiều hơn về sự nghiệp.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày