NoWay phải tự cách ly sau khi về từ Đà Nẵng, tiện thể dành 2 tuần dạy Cara chơi game!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 03:30 27/07/2020

Sau khi trở về từ Đà Nẵng vào ngày 26/7, NoWay đăng tải bài viết thông báo đến mọi người việc tự chủ động cách ly tại nhà 14 ngày theo quy định.

Mới đây, trên fanpage cá nhân của mình, NoWay - anh chàng streamer điển trai và là nam chính trong show Người Ấy Là Ai đã đăng tải thông tin tự cách ly 14 ngày sau khi rời Đà Nẵng. Được biết, Noway đến Đà Nẵng để tham gia một sự kiện cùng với Cara, tuy nhiên đã bị hủy do dịch bệnh.

NoWay phải tự cách ly sau khi về từ Đà Nẵng, tiện thể dành 2 tuần dạy Cara chơi game! - Ảnh 1.

Thông báo của Noway về việc tự chủ động cách ly sau khi rời Đà Nẵng.

Phía dưới bài viết, NoWay còn đính kèm bức ảnh chụp cả anh và Cara khá tình tứ diện đồ đôi khi còn ở Đà Nẵng. Ngoài ra, streamer này cũng thông báo việc đã hoàn thành khai báo thông tin y tế thành công đến người hâm mộ.

NoWay phải tự cách ly sau khi về từ Đà Nẵng, tiện thể dành 2 tuần dạy Cara chơi game! - Ảnh 2.

Ảnh chụp Noway và Cara tại Đà Nẵng.

NoWay phải tự cách ly sau khi về từ Đà Nẵng, tiện thể dành 2 tuần dạy Cara chơi game! - Ảnh 3.

Noway đã hoàn thành khai báo thông tin y tế và sẽ chủ động cách ly tại nhà.

Theo như những gì mà streamer điển trai chia sẻ, thời gian cách ly tại nhà sẽ được NoWay dùng để dạy Cara chơi game. Sau show Người Ấy Là Ai, tình cảm của cặp đôi này đang tiến triển cực tốt và thường xuyên hẹn hò cũng như đăng tải hình ảnh thân mật trên MXH.

Chính Cara cũng rất "khoái" game và chơi cùng Noway trong những lần anh chàng này livestream. Thế nhưng, trình độ của cô nàng vẫn còn chưa được như ý và khoảng thời gian cách ly sẽ là lúc để NoWay giúp cho Cara thăng tiến nhanh chóng về trình độ.

NoWay phải tự cách ly sau khi về từ Đà Nẵng, tiện thể dành 2 tuần dạy Cara chơi game! - Ảnh 4.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ tiếp viên thương tật 79% vì xe Mercedes tông: “Tôi mong cơ quan điều tra sớm kết luận vì vụ án không còn gì khúc mắc”

    "Nỗi đau này một mình tôi phải chịu đựng, phía gây tai nạn chưa hề hỏi thăm. Từng ngày, tôi chỉ mong sự vụ sớm được xét xử sáng tỏ" - chị Hường, tiếp viên hàng không gặp nạn, chia sẻ".
  • Đọc thêm