"Now You See Me 3" chính thức có người cầm trịch

Ngọc King, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 19/04/2016

Mặc dù phần 2 chưa ra mắt, nhưng đạo diễn Jon M. Chu đã đảm nhận chỉ đạo phần tiếp của "Now You See Me".

Mới đây đạo diễn Jon M. Chu đã chính thức xác nhận mình sẽ đảm nhận chỉ đạo cho Now You See Me 3, phần tiếp theo của loạt phim về giới ảo thuật gia. Thông tin này đến tai khán giả vào thời điểm 2 tháng trước khi Now You See Me 2 – cũng được Jon Chu làm đạo diễn – có buổi ra mắt vào ngày 10/6.

Now You See Me 3 chính thức có người cầm trịch - Ảnh 1.

Đạo diễn Jon M. Chu

Khoảng thời gian một năm trước, CEO Jon Feltheimer từng tiết lộ hãng Lionsgate đã lên kế hoạch phát triển phần 3 cho Now You See Me, nhưng không cung cấp thêm bất kì chi tiết nào.

Now You See Me 2 sẽ chào đón sự quay trở lại của những cái tên quen thuộc như Mark Ruffalo, Woody Harrelson, Jesse Eisenberg, Dave Franco, Morgan Freeman hay Michael Caine. Trong khi đó, Lizzy Caplan sẽ thay thế Isla Fisher và Daniel Radcliffe là cái tên đáng chú ý có mặt trong bộ phim sắp tới.

Now You See Me 3 chính thức có người cầm trịch - Ảnh 3.

Lấy đề tài xoay quanh thế giới hào quang và dối lừa của giới ảo thuật gia, Now You See Me ra mắt năm 2013 đã gặt hái được thành công toàn cầu với doanh thu 351,7 triệu đô la. Eisenberg, Harrelson, Fisher và Franco vào vai những ảo thuật gia ăn cắp tiền từ một tài khoản kếch xù rồi sau đó chia cho khán giả xem show trình diễn của họ. Đáng chú ý là phần đầu tiên của loạt Now You See Me này không phải do Jon M. Chu mà là Louis Leterrier đảm nhận vai trò chỉ đạo.

Nhà sản xuất tin rằng Now You See Me 2 cũng sẽ đạt được thành tích thương mại tương tự, đó là lí do vì sao họ muốn tiếp tục sản xuất phần 3 cho loạt phim đầy hứa hẹn này. Jon M. Chu là đạo diễn cho Now You See Me 2, kịch bản viết bởi Ed Solomon và Peter Chiarelli, với Alex Kurtzman và Bobby Cohen là nhà sản xuất.

Now You See Me 3 chính thức có người cầm trịch - Ảnh 4.

Jon M. Chu là đạo diễn người Mỹ từng thành công với những tác phẩm bắt mắt, bắt tai như Step Up 2: The Streets, Step Up 3D, Justin Bieber: Never Say Never hay G.I. Joe: Retaliation. Sau Now You See Me 2, Now You See Me 3 là dự án phim kinh phí lớn tiếp theo mà vị đạo diễn này đảm nhận.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm