"Now You See Me 2" tiếp tục khiến khán giả phát cuồng với những màn ảo thuật huyền diệu

Trang Thùy, Theo Trí Thức Trẻ 12:22 17/03/2016

"Now You See Me 2" vừa tung trailer thứ hai với nhiều tình tiết bất ngờ và thú vị.

Tiết mục ảo thuật huyền diệu của nhóm Tứ Kỵ đã trở lại với người xem trong trailer mới cáu của Now You See Me 2 vừa ra lò. Không chỉ gặp lại những gương mặt quen thuộc J. Daniel Atlas (Jesse Eisenberg), Merritt McKinney (Woody Harrelson), Jack Wilder (Dave Franco), người xem còn được làm quen với Lula (Lizzy Caplan) - người thay thế nhân vật của Isla Fisher, và đặc biệt nhất là thần đồng công nghệ Walter Mabry (Daniel Radcliffe). Anh chàng "giở trò" đưa cả nhóm Tứ Kỵ đến Trung Quốc khiến chính họ cũng phải bất ngờ. Tại đây, họ buộc phải thực hiện một vụ cướp khổng lồ.

Trailer của "Now You See Me 2"

Một chi tiết cũng gây sự chú ý cao độ trong trailer là cảnh nhân vật Thaddeus Bradley (Morgan Freeman) người chuyên vạch mánh các trò ảo thuật trong phần phim trước, đang mặc chiếc áo tù. Ông nói với Tứ Kỵ với vẻ giận dữ: ""Các người có nghe không, Horsemen? Các người sẽ nhận được những điều sắp tới, theo những cách mà các người không thể ngờ được".

Now You See Me 2 tiếp tục khiến khán giả phát cuồng với những màn ảo thuật huyền diệu - Ảnh 2.

Now You See Me 2 tiếp tục khiến khán giả phát cuồng với những màn ảo thuật huyền diệu - Ảnh 3.

Đạo diễn Jon M. Chu nhận xét về nhân vật của Daniel Radcliffe: "Dù người xem thấy Walter Mabry vụng về trong trailer đầu tiên, nhưng những gì sắp tới sẽ khác. Cậu ấy không phải là một thằng ngốc. Cậu ấy thực sự yêu ảo thuật và có lẽ đã làm phép thuật suốt từ khi còn là một đứa trẻ. Cậu ấy bị ám ảnh với nó và tỏ ra là một kẻ ngốc hoặc có lẽ cố tình làm vậy. Walter Mabry biết tất cả các thủ đoạn ma thuật khác nhau của tất cả những nhà ảo thuật khác và tìm ra cách họ làm. Tại nhà của mình, các bạn sẽ thấy rằng cậu ấy thực hành tất cả các trò ảo thuật nổi tiếng để tìm hiểu làm thế nào nó có thể lừa được người ta theo những kiểu không giống ai. Cậu ấy đã nghiên cứu Horsemen và biết họ đã làm tất cả mọi thứ như thế nào. Chính cậu ta đã tạo ra cuộc hành trình bất ngờ này cho họ làm họ không thể thoát được".

Now You See Me 2 tiếp tục khiến khán giả phát cuồng với những màn ảo thuật huyền diệu - Ảnh 4.

Đối với người hâm mộ Now You See Me, bộ phim đầu tiên tiết lộ Thaddeus Bradley là một cựu ảo thuật gia nổi tiếng được mời tham gia The Eye - một tổ chức xa xưa của các ảo thuật gia. Ông quyết tâm tiêu diệt Tứ Kỵ bằng việc vạch trần thủ đoạn ma thuật của họ, bắt đầu với Lionel Shrike, cha của Dylan Rhodes (Mark Ruffalo). Tuy nhiên, Shrike đã thiệt mạng khi rơi vào một trường hợp nguy hiểm, dẫn đến một vụ trả thù.

Now You See Me 2 tiếp tục khiến khán giả phát cuồng với những màn ảo thuật huyền diệu - Ảnh 5.

Now You See Me 2 tiếp tục khiến khán giả phát cuồng với những màn ảo thuật huyền diệu - Ảnh 6.

Now You See Me 2 tiếp tục khiến khán giả phát cuồng với những màn ảo thuật huyền diệu - Ảnh 7.

Now You See Me 2 tiếp tục khiến khán giả phát cuồng với những màn ảo thuật huyền diệu - Ảnh 8.

Được biết công ty bảo hiểm thuộc sở hữu của nhân vật Arthur Tressler (Michael Caine), từ chối chi trả cho gia đình Shrike do thi thể ông không tìm thấy. Đó là lý do tại sao Four Horsemen đã giúp Dylan Rhodes cướp hàng triệu đô của Tressler và đưa Thaddeus vào trong tù. Nhiều người đặt ra giả thiết có thể bây giờ Walter Mabry tìm cách trả thù cho những gì Four Horsemen đã làm với người cha của mình là Arthur Tressler trong bộ phim gốc?

Now You See Me 2 tiếp tục khiến khán giả phát cuồng với những màn ảo thuật huyền diệu - Ảnh 9.

Now You See Me 2 tiếp tục khiến khán giả phát cuồng với những màn ảo thuật huyền diệu - Ảnh 10.

Trở lại với Now You See Me phần tiếp theo gồm có các ngôi sao Jesse Eisenberg, Mark Ruffalo, Woody Harrelson, Dave Franco và Morgan Freeman. Nữ diễn viên Lizzy Caplan thay Isla Fisher trong phim gốc. Daniel Radcliffe đóng vai thần đồng công nghệ Walter Mabry.

Now You See Me 2 do Jon M. Chu làm đạo diễn và ra rạp ngày 10/6 tới.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm