Noo Phước Thịnh - Đông Nhi - Tóc Tiên cùng nhau tái ngộ trên ghế nóng truyền hình

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 17:41 28/11/2021

Sau The Voice 2017, đây là lần đầu tiên bộ ba Noo Phước Thịnh - Đông Nhi - Tóc Tiên cùng ngồi "ghế nóng" trong một chương trình.

Khép lại đêm Bán kết 2, top 5 đội thi xuất sắc nhất đã chính thức lộ diện và bước vào "trận chiến sống còn" trong đêm Chung kết 1 Sàn Đấu Vũ Đạo. Bên cạnh những tiết mục đặc sắc, điều khiến khán giả chương trình cực kỳ hào hứng chính là nhìn thấy Tóc Tiên - Noo Phước Thịnh - Đông Nhi lần nữa lại ngồi cùng hàng ghế giám khảo từ sau The Voice 2017.

Noo Phước Thịnh - Đông Nhi - Tóc Tiên cùng nhau tái ngộ trên ghế nóng truyền hình - Ảnh 1.

Trong khi Noo Phước Thịnh là giám khảo cố định của Sàn Đấu Vũ Đạo thì Đông Nhi và Tóc Tiên đều là 2 giám khảo khách mời chỉ xuất hiện trong đêm Chung kết chương trình. Nếu như Đông Nhi đã từng xuất hiện trong tập đầu tiên của Sàn Đấu Vũ Đạo và đây là lần trở lại thứ hai của nữ ca sĩ thì Tóc Tiên chỉ là gương mặt giám khảo mới trong show vũ đạo tuần này. Bà xã Hoàng Touliver cũng là một "fan cứng" của Sàn Đấu Vũ Đạo.

Noo Phước Thịnh - Đông Nhi - Tóc Tiên cùng nhau tái ngộ trên ghế nóng truyền hình - Ảnh 2.

Trong tập phát sóng tuần này, 5 đội thi sẽ được giám khảo giao cho những chủ đề khác nhau, hoàn toàn dựa vào việc bốc thăm. "Bộ tứ quyền lực" cực kỳ phấn khích nhưng cũng xúc động không kém khi chứng kiến sự nỗ lực hết mình của 5 cô gái đầy tài năng. Màn tương tác đáng yêu của bộ ba ca sĩ cùng biên đạo John Huy Trần cũng là điểm nhấn trong đêm Chung kết 1 tuần này.

Noo Phước Thịnh - Đông Nhi - Tóc Tiên cùng nhau tái ngộ trên ghế nóng truyền hình - Ảnh 3.
Noo Phước Thịnh - Đông Nhi - Tóc Tiên cùng nhau tái ngộ trên ghế nóng truyền hình - Ảnh 4.

Noo Phước Thịnh - Đông Nhi - Tóc Tiên từng ngồi chung ghế HLV cùng Thu Minh tại The Voice 2017

Ảnh: Sàn Đấu Vũ Đạo, Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm