Noo Phước Thịnh đăng đàn bức xúc, quyết làm đến cùng vì phim "Ngôi nhà bươm bướm" sử dụng chất xám bất hợp pháp

Vixx, Theo Helino 19:59 29/08/2019

Một ca khúc của Noo Phước Thịnh được sử dụng cho phim "Ngôi nhà bươm bướm" nhưng chưa xin phép.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Noo Phước Thịnh bày tỏ bức xúc khi ca khúc "Mãi mãi bên nhau" của mình được sử dụng trong phim "Ngôi nhà bươm bướm" đang ra rạp nhưng chưa xin phép.

Cụ thể, nam ca sĩ viết: "Noo mới nhận được thông tin là bản thu ca khúc Mãi mãi bên nhau (sáng tác Đỗ Hiếu) do Noo thể hiện được sử dụng vào phần credit cuối của bộ phim Ngôi Nhà Bươm Bướm. Việc sử dụng bản thu của Noo như thế này đồng nghĩa là mình đang tham gia hát nhạc phim cho dự án này, nhưng sự thật thì... Noo hoàn toàn ko dính dáng hoặc tham gia vào bộ phim này, và cũng đồng nghĩa với việc ekip đang sử dụng chất xám và sức sáng tạo của Noo một cách bất hợp pháp.

Đoạn kết phim Ngôi nhà bươm bướm sử dụng ca khúc nhạc của Noo Phước Thịnh.

Noo rất bức xúc vì cho đến thời điểm hiện tại, Noo hay bất cứ ai trong ekip của Noo Phước Thịnh Entertainment đều chưa nhận được sự xin phép sử dụng bản thu ca khúc Mãi Mãi Bên Nhau từ ekip sản xuất bộ phim Ngôi Nhà Bươm Bướm. Thời điểm hiện tại, làng giải trí của Việt Nam chúng ta đang ngày càng phát triển, đồng nghĩa vấn đề bản quyền cũng được nâng cao. Tuy nhiên, việc ekip thực hiện được một bộ phim ra rạp đàng hoàng như thế lại làm việc thiếu chuyên nghiệp về bản quyền, thiếu tôn trọng nghệ sĩ… thì thật sự là một hành động không chấp nhận được.

Bản thân Noo Phước Thịnh và Noo Phước Thịnh Entertainment quyết định lên tiếng vì cực kì lên án những trường hợp này. Noo Phước Thịnh Entertainment và đơn vị giữ bản quyền sẽ tiếp tục hợp tác làm rõ vấn đề này". Rất nhiều người hâm mộ cũng đồng tình ủng hộ Noo Phước Thịnh và chờ đợi câu trả lời chính thức từ NSX.

Noo Phước Thịnh đăng đàn bức xúc, quyết làm đến cùng vì phim Ngôi nhà bươm bướm sử dụng chất xám bất hợp pháp - Ảnh 2.

Noo Phước Thịnh cho biết nhất định sẽ làm rõ chuyện này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14