HOT: Trước 2 ngày diễn show, Tóc Tiên bất ngờ tuyên bố hủy biểu diễn tại concert có sự góp mặt của Ji Chang Wook

Koi Koi, Theo Helino 13:25 22/08/2019

Thông tin trên đã được chính Tóc Tiên xác nhận, người hâm mộ không khỏi bất bình trước cách làm việc của BTC.

Chỉ còn khoảng 2 ngày nữa, đại nhạc hội giao lưu văn hóa Việt - Hàn "Daebak Concert in Vietnam" sẽ được diễn ra tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình. Tuy nhiên cách đây ít giờ, Tóc Tiên đã chính thức lên tiếng trên trang FB chính thức của mình, thông báo rút khỏi danh sách biểu diễn dù đã được lên lịch quảng bá rầm rộ trước đó với lí do: BTC không thực hiện đúng được các yêu cầu và thỏa thuận đã kí kết với phía Tóc Tiên.

HOT: Trước 2 ngày diễn show, Tóc Tiên bất ngờ tuyên bố hủy biểu diễn tại concert có sự góp mặt của Ji Chang Wook - Ảnh 1.

Chia sẻ chính thức của Tóc Tiên về việc rút lui khỏi dàn line-up chương trình.

Không chỉ Tóc Tiên lên tiếng mà fan Kpop cũng đang rất hoang mang về chương trình có sự góp mặt của các tên tuổi lớn nhưng cách thức tổ chức lại chưa chuyên nghiệp.

Cụ thể, theo thông tin mới nhất được đưa ra thì đơn vị sản xuất bao gồm cả Giám đốc sản xuất Nguyễn Thu Hà, Tổng đạo diễn Vũ Anh Tuấn, Giám đốc âm nhạc Sơn Thạch, Đạo diễn sân khấu Trần Phúc Anh, ekip âm thanh ánh sáng và sân khấu đều tuyên bố rút khỏi show này. Ngay ở những phút cuối, việc Tóc Tiên là cái tên tiếp theo tuyên bố rút khỏi show diễn khiến fan vô cùng hoang mang.

Tuy nhiên theo cập nhật mới nhất của chúng tôi đến tối ngày 21/8, chương trình sẽ vẫn diễn ra như bình thường vào ngày 24/8 tới.

HOT: Trước 2 ngày diễn show, Tóc Tiên bất ngờ tuyên bố hủy biểu diễn tại concert có sự góp mặt của Ji Chang Wook - Ảnh 2.

Poster quảng bá đầu tiên của chương trình với sự tham gia của HLV Park Hang Seo, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Momoland, Ji Chang-Wook, v..v...

"Daebak concert in Vietnam" khiến fan Kpop vô cùng mong chờ vì sự xuất hiện của các tên tuổi nổi tiếng tại Hàn Quốc. Tuy nhiên cách thức tổ chức càng gần đến ngày diễn ra càng khiến nhiều người hoang mang.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Minh Nhựa chia sẻ về nickname, cuộc sống trong gia đình giàu có

    Con trai ông chủ nhựa Long Thành đã có những chia sẻ rất cởi mở về cuộc sống của gia đình mình và gia đình nhỏ.
  • Đọc thêm