Nóng: Phong tỏa chung cư ở Thủ Đức do có ca nghi nhiễm Covid-19

Tứ Quý, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:27 18/05/2021

Hàng trăm hộ dân sống tại chung cư ở TP. Thủ Đức đang bị phong tỏa do có ca nghi nhiễm Covid-19. Giám đốc Sở Y tế TP.HCM trực tiếp có mặt chỉ đạo việc lấy mẫu xét nghiệm.

Sáng ngày 18/5, lực lượng chức năng TP. Thủ Đức đang phối hợp với ngành Y tế tiến hành phong tỏa Block A1 (Block Pearl) của chung cư Sunview Town đường D1, phường Hiệp Bình Phước để lấy mẫu xét nghiệm cư dân vì tại đây đang có trường hợp nghi nhiễm Covid-19.

Nóng: Phong tỏa chung cư ở Thủ Đức do có ca nghi nhiễm Covid-19 - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng TP. Thủ Đức đang phối hợp với ngành Y tế tiến hành phong tỏa Block A1 (Block Pearl) của chung cư Sunview Town

Qua ghi nhận tại hiện trường, hàng rào chắn phong toả đã được thiết lập tại cổng để kiểm soát người ra vào.

Toàn bộ lối vào của Block này cũng được Công an phường kéo rào chắn lại, không cho ai ra vào. Biển báo khu vực cấm đã được gắn lên hàng rào để phong toả.

Nóng: Phong tỏa chung cư ở Thủ Đức do có ca nghi nhiễm Covid-19 - Ảnh 2.

Toàn bộ cư dân sống tại Block này được yêu cầu không ra khỏi chung cư và lần lượt xuống tầng trệt để ngành y tế lấy mẫu xét nghiệm.

Giám đốc Sở Y tế TP.HCM Nguyễn Tấn Bỉnh cũng trực tiếp đến làm việc với chung cư

Giám đốc Sở Y tế TP.HCM Nguyễn Tấn Bỉnh cũng trực tiếp đến làm việc với chung cư. Theo ông Bỉnh, do có ca nghi nhiễm sống tại chung cư này. Sau khi vào cổng, Giám đốc Sở Y tế đã đi thẳng vào khu vực lấy mẫu xét nghiệm cư dân.

Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP.HCM cho biết một cư dân ở đây tên N.Q.N. (35 tuổi, nam nhân viên kiểm toán) dương tính lần 1 với Covid-19 vào ngày 17/5 sau khi đi khám tại Bệnh viện Vinmec Central Park vì sốt, ho, đau họng.

Hiện mẫu bệnh phẩm của bệnh nhân đã được gửi đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM để xét nghiệm khẳng định lại.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Ngọc Trinh tiếp bước Chi Pu cầm mic lên làm ca sĩ, Sơn Tùng thẳng tay xóa 1 bức ảnh chụp cùng Hải Tú trên Instagram?

    Chuyện đam mê ca hát của Ngọc Trinh thì ai cũng biết nhưng với quyết định chính thức lấn sân ca hát thì hẳn sẽ khiến nhiều người phải bất ngờ.
  • Đọc thêm