Nóng: Nữ idol đình đám Kpop chính thức bị truy tố vì gây tai nạn, thêm tội nguy hiểm sau khi điều tra

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 07:40 02/07/2021

Hiện tại, người hâm mộ vẫn chưa hết sốc về thông tin nữ idol của nhóm nhạc Hàn After School bị truy tố vì gây tai nạn giao thông trong tình trạng say xỉn.

Truyền thông xứ Hàn đang xôn xao trước thông tin, một cựu thành viên girlgroup đình đám Kpop chính thức bị truy tố, chuẩn bị phải hầu toà vì vụ việc lái xe trong tình trạng say xỉn gây tai nạn giao thông. Nhân vật chính trong drama này đó chính là Lizzy - thành viên của nhóm nhạc After School nổi tiếng.

Theo thông tin, đội hình sự số 7 của văn phòng công tố quận trung tâm Seoul đã truy tố Lizzy với tội danh lái xe nguy hiểm, vi phạm luật giao thông. Lizzy sẽ không bị tạm giam và vụ án sẽ được đưa ra xét xử trong thời gian tới.

Nữ idol của girlgroup đình đám Kpop chính thức bị truy tố vì say xỉn, gây tai nạn giao thông - Ảnh 2.

Theo thông tin trước đó, vào ngày 18/5 lúc 10:12 phút tối, Lizzy đã tông phải một chiếc taxi ở phía trước giao lộ gần đầu phía nam của cầu Yeongdongdaegyo, phường Cheongdam, thuộc khu Gangnam. Vào thời điểm đó, nồng độ cồn trong máu của Lizzy ở mức bị tước giấy phép (hơn 0,08%), đáng chú ý tài xế taxi đã bị thương.

Ban đầu, Lizzy bị cáo buộc lái xe trong tình trạng say rượu. Tuy nhiên, sau khi điều tra và xác định tài xế bị thương, tội lái xe nguy hiểm đã được bổ sung. Về vấn đề này, Celltrion Entertainment - công ty quản lý của Lizzy - cho biết: "Chúng tôi thấy cần phải chịu trách nhiệm cho những hành động sai trái, không có bất cứ lý do gì để bào chữa cho vụ việc này".

Lizzy (tên thật là Park Soo Young), debut làng giải trí vào năm 2010 với tư cách là thành viên của After School. Sau đó, Lizzy cùng Nana và Raina (thành viên cùng nhóm) có lập thêm 1 nhóm nhỏ tên Orange Caramel và hoạt động rất tích cực. Năm 2018, cô rời nhóm và bắt đầu sự nghiệp diễn xuất với nghệ danh Park Soo Ah.

Nữ idol của girlgroup đình đám Kpop chính thức bị truy tố vì say xỉn, gây tai nạn giao thông - Ảnh 3.

Nguồn: Soompi

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày